089-522-9000 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
089-893-6792 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดชัยนาท

ดูทั้งหมด

หจก.บี.ที.โฮม เซอร์วิส  สำนักงานใหญ่ (B.T. Home Service)หจก.บี.ที.โฮม เซอร์วิส สำนักงานใหญ่ (B.T. Home Service) : จังหวัดชัยนาท

  { เข้าชม : 2667 }
ชื่อบริษัท :
หจก.บี.ที.โฮม เซอร์วิส สำนักงานใหญ่ (B.T. Home Service)
ชื่อผู้ประกาศ :
บี.ที.โฮม เซอร์วิส
เบอร์ติดต่อ :
056-412823,081-3941450
เบอร์แฟกซ์ :
056-803479
E-mail :
bt_homeservice@hotmail.com
Website :
http://www.bthomeservice.com
รายละเอียด :
บริการกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุงและแมลงรบกวนทุกชนิด รับประกัน 1-3 ปี "สำรวจพื้นที่ฟรี" โดยมืออาชีพพร้อมบริการหลังการขาย

การป้องกันและกำจัดแมลง

- ระบบการเจาะอัดน้ำยา
- ระบบการฉีดพ่นน้ำยา
- ระบบการอัดน้ำยาลงท่อ
- ระบบติดตั้งท่อน้ำยาเคมีป้องกันปลวกระหว่างก่อสร้าง
- ระบบเหยื่อตายยกรัง เนเมซิส NEMESIS

- บริการป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง และสัตว์พาหะต่างๆ ติดตั้งท่อน้ำยาป้องกันปลวก สำรวจสถานที่ฟรีขั้นตอนการปฏิบัติงาน

1. ทางบริษัทฯ จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสำรวจสถานที่หรือผู้เชี่ยวชาญด้านปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุงและสัตว์พาหะต่างๆ เข้าทำการสำรวจพื้นที่ให้ฟรี เมื่อทำการประเมินปัญหาตามสภาพความจริงของปัญหาต่างๆ และทำการวางแผน แก้ปัญหาให้กับลูกค้าและเสนอราคาให้กับลูกค้า
2. หลังจากตกลงราคากับลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บริษัทฯ จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการเข้าทำบริการให้กับลูกค้า ทางบริษัทจะทำสัญญาให้กับลูกค้า
3. ถ้าหากพบความบกพร่องของเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการของทางบริษัทฯ เช่น เข้าบริการไม่เรียบร้อยหรือยังมีปัญหาแมลงต่างๆ เฉพาะจุดหรือตามข้อตกลงในสัญญาเข้ารบกวนสร้างความเสียหายให้กับทางผู้ว่าจ้างทางบริษัทฯ จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการ เข้าไปแก้ปัญหาตามความเป็นจริงของปัญหาให้ (บริการฟรีโดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม) ระหว่างอยู่ในสัญญา
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
อาเจนด้า AJENDA 25 EC
สารออกฤทธิ์ ฟิโปรนิว Fipronil 2.5% W/V ออกฤทธิ์กำจัด
ปลวกแบบตายต่อเนื่องตายถึงรัง
คุณสมบัติเด่น
ปกป้องบ้านและควบคุมกำจัดปลวกได้หมดทั้งรัง
ให้ผลในการควบคุมได้ 100 %
สารออกฤทธิ์ สามารถส่งต่อจากตัวที่ได้รับไปให้ปลวกตัวอื่นได้
สารมารถออกฤทธิ์ป้องกันกำจัดปลวกได้ยาวนาน
ออกกฤทธิ์ได้ทีเดียว 2 ทาง คือทางปากและทางผิวหนังของ
ปลวก


ระบบเจาะอัดน้ำยาป้องกันและกำจัดปลวกในอาคารปลูกสร้างแล้ว
(POST CONSTRUCTION SOIL TREATMENT)
การป้องกันและกำจัดปลวกในอาคารซึ่งไม่ได้ทำกาป้องกันเอาไว้ในขณะทำการก่อสร้าง จัดเป็นลักษณะการทำบริการแก้ไข ซึ่งสามารถกระทำได้โดยการแพร่เคมีผงและการเจาะพื้นอัดน้ำยา การทำบริการแก้ไข จะประกอบด้วยบริการทั้งสองวิธีดังกล่าวควบคู่กันไป
1.การแพร่ยาผง
เจ้าหน้าที่จะทำการสำรวจส่วนต่างๆของอาคารทั้งภายในและภายนอกเพื่อหาพื้นที่และระยะการเข้ามาอยู่ของปลวกหากพบว่ายังไม่มีปลวก เจ้าหน้าที่จะทำการแพร่ยาผงไว้ตามจุดต่างๆเพื่อเป็นการป้องกันเอาไว้เมื่อปลวกมาสำผัสยาผงจะติดตามตัวไปตายยกรัง
2.การเจาะพื้นอัดน้ำยาเคมี เจ้าหน้าที่จะปฏิบัติงานตามขั้นตอนต่อไปนี้
งานเจาะ จะทำการเจาะพื้นอาคารตามมุมเสาหรือตามความเหมาะสม โดยใช้สว่านชนิดพิเศษ2 ระบบ ระบบแรกเจาะพื้นไม้ปาร์เก้ กระเบื้อง และพื้นหินอ่อน ที่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษให้เป็นรูขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง12 มม. จนทะลุลงไปถึงพื้นคอนกรีต แล้วปรับสว่านใช้ระบบที่สอง เจาะพื้นคอนกรีตทะลุลงไปถึงชั้นดิน รูที่เจาะห่างจากผนังด้านในและด้านนอกประมาณ 20 ซม.และทิ้งระยะห่างต่อรูประมาณ 2-3 เมตร ตามความเหมาะสมของหน้างาน
งานอัดน้ำยา ใช้หัวอัดแรงดันสูงอัดน้ำยาลงใต้พื้นอาคารตามรูที่เจาะเอาไว้โดยใช้น้ำยาผสมเสร็จแล้วในปริมาณ 5 ลิตร ต่อ 1 รูการอัดน้ำยาจะเป็นพิเศษบริเวณวงกบประตูรอบๆตอม่อ มุมห้อง และในปล่องหุ้มท่อ
งานแต่งและอุดรู เจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดรูที่อัดน้ำยาแล้วอุดด้วยปูนซีเมนต์ผสมกับยากันซึมและใช้ไม้ที่กลึงมาเท่ากับขนาดของรูที่เจาะตอกอุดรูลงไปจนเรียบและทำการตกแต่งสีให้คล้ายกับของเดิม ส่วนพื้นกระเบื้อง เซลามิค หรือหินขัดจะใช้ปูนซีเมนต์ผสมยากันซึมอุดแล้วใช้ปูนซีเมนต์ผสมสีตกแต่งให้ใกล้เคียงกันกับพื้นเดิม


ระบบเหยื่อเนเมซิส ตายยกรัง
เนเมซิส NEMESIS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพ สะอาด และปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน จึงทำให้หมดปัญหาและไร้กังวลจาการรุกรานของปลวก ซึ่งนำความเสียหายมาสู่บ้านเรือน
การทำงานของระบบเนเมซิส เหยื่อกำจัดปลวกเนเมซิสเป็นเหยื่อที่ดึงดูดปลวกได้ดีเป็นพิเศษเมื่อปลวกเข้ามากัดกินไม้ภายในบ้าน คือทำการติดตั้งสถานีภายในบ้านตรงจุดที่ปลวกขึ้นแล้วใส่เหยื่อเนเมซิสเข้าไปในสถานี จากนั้นปิดสถานีให้สนิท หลังจากนั้น 7-14 วันจะมาเปิดสถานีดูว่ามีปลวกเข้ามากินเหยื่อเนเมซิส แล้วเติมเหยื่อเข้าไปในสถานีอีกแทนเหยื่อที่ปลวกกินหมดไป จากนั้นก็ตรวจเช็คจนกว่าจะไม่มีปลวก ถ้าไม่มีปลวกแล้วก็แสดงว่าปลวกได้ถูกกำจัดตายยกรังแล้ว
ข้อดีของเหยื่อเนเมซิส ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่ต้องเจาะพื้น ปลวกตาย 100% ปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย


ระบบวางท่อน้ำยาเคมีป้องกันปลวกระหว่างก่อสร้าง
(PIPE TREATMENT SYSTEM)
ระบบ PIPE TREATEMENT SYSTEM คือการวางท่อ (CHEMICAL PIPE) ใต้อาคารและอัดน้ำยาผ่านท่อโดย ใช้เครื่องอัดแรงดันสูงอัดและฉีดน้ำยาเคลือบผิวดินใต้อาคาร เพื่อทำให้ผิวดินส่วนนั้นเป็นพิษเกินกว่าปลวกจะอาศัยอยู่หรือแทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายตัวอาคารได้ และสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายมากในอนาคต

การติดตั้งท่ออัดน้ำยาเคมีป้องกันปลวกใต้ดินระหว่างการก่อสร้าง
การติดตั้งท่ออัดน้ำยาเคมี จะเริ่มดำเนินงานหลังจากทางฝ่ายก่อสร้างได้ทำการเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยช่างเทคนิคจะทำการวางระบบท่อ (CHEMICAL PIPE) ซึ่งสามารถทนแรงอัดได้สูงใช้ท่อพีอีตามมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรมรับรอง โดยวางท่อขนานกับคานด้านในอาคาร ซึ่งมีท่อเคมี (CHEMICAL PIPE) สามารถป้องกันการทำลายของน้ำยาเคมีไม่เกิดการอุดตันและการเกิดสนิมในระยะยาวโดยจะติดตั้งทิ้งระยะของรูฉีดน้ำยาเคมีห่างกันทุก 80 ซม. และมีวาล์วหัวอัดน้ำยาเคมีไว้ตามจุดนอกอาคารเป็นช่วงๆสำหรับอัดน้ำยาเคมีไว้เข้าไปใต้อาคารได้ตามต้องการ

การกำจัดปลวกและป้องกันปลวก สำหรับอาคารพักอาศัยในระหว่างการก่อสร้าง
ระบบการกำจัดและป้องกันปลวกใต้ดิน ณ ต้นตอที่ได้ผลที่สุดตามพื้นดินใต้อาคารพักอาศัยทั่วไป ในระหว่างก่อสร้างทั้งแบบพื้นติดดิน และยกพื้นเริ่มปฏิบัติงานหลังจากอัดถมดินทราย ชั้นสุดท้ายจนแน่นเรียบร้อยแล้ว เตรียมพร้อมสำหรับการเทพื้น แต่ต้องเทก่อนเทพื้นคอนกรีตหล่อพื้นอาคารใช้อัดน้ำยาแรงดันสูงอัดน้ำยาลงใต้ดินให้ห่างจากแนวคานด้านใน 50 ซม.โดยแต่ละจุดเว้นระยะห่างกัน 100 ซม. ตลอดแนวคานทุกด้านหลังจากอัดน้ำยาตามแนวคานด้านในเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้หัวฉีดน้ำยาที่อัดแล้วในระดับใต้คาน สำหรับแนวคานด้านนอกใช้หัวฉีดอัดน้ำยาลงใต้ดิน ให้ห่างจากแนวคานด้านนอก 50 ซม. โดยแต่ละจุดห่างเว้นระยะห่างกัน 100 ซม. ตลอดแนวคานด้านนอกอาคาร จากนั้นฉีดน้ำยาเคลือบพื้นดินตามแนวคานรอบอาคารตลอดแนวขอบ 1 เมตร โดยรอบแบบปูพรมทุกตารางนิ้ว
ราคากำจัดปลวก :
ราคาไม่แพง สำรวจสถานที่ ฟรี Tel:056-412823,081-3941450,089-9601331 สำรวจหน้างานฟรี
ลูกค้าอ้างอิง :
โรงเรียนกวดวิชาเปี่ยมปัญญา
บ้านไทยรีสอร์ทสุพรรณบุรี
กศน.อำเภอพยุหะคีรี
บริษัท ศรีสยามอุทัย จำกัด
หจก.ลานสักพรทวี
บริษัท เมอร์เรย์ เทรดดิ้ง จำกัด
โรงเรียนอนุบาลชัยนาท
เทศบาลตำบลอุทัย
บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี.ประกันภัย จำกัด(มหาชน)สาขาอยุธยา
สำนักงานธนารักษ์พื้นที่อ่างทอง
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กอนุบาลวัดวังขาว
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองสิงห์บุรี
โรงเรียนบางแม่หม้ายรัฐราษฎร์รังสฤษดิ์
บริษัท เลิศดำรงค์ศิริ จำกัด
สหกรณ์การเกษตรบางระจัน
ธนาคารออมสินสาขานครชุม
โรงเรียนวัดโพธิ์หอม
บริษัท ออโต แมชชีน พรีซิชั่น จำกัด
วัดเนินขาม
วัดเขาถ้ำบุญนาค
โรงเรียนวัดพระงาม
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเสนา อยุธยา
สำนักงานอุตสาหกรรมชัยนาท
เทศบาลตำบลอุทัย
หจก.วิชิตนาค 1995
ฯลฯ
ที่ตั้ง :
444 หมู่ 2 ตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท 17000 สำนักงานใหญ่

ให้บริการกำจัดปลวกและแมลงในเขต จ.นครสวรรค์, ชัยนาท, อุทัยธานี, สิงห์บุรี, พระนครศรีอยุธยา, สุพรรณบุรี, อ่างทอง,
เขต/ อำเภอ :
เมืองชัยนาท
จังหวัด :
ชัยนาท
รหัสไปรษณีย์ :
17000
แก้ไขล่าสุด :
19 ธันวาคม 2558  16:51:14
Tags :
อาเจนด้า 25 อีซีระบบฉีดปลวกกำจัดปลวกตายยกรัง