Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดปราจีนบุรี

ดูทั้งหมด

บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด Subsomboon กำจัดปลวกในปราจีนบุรีบริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด Subsomboon กำจัดปลวกในปราจีนบุรี : จังหวัดปราจีนบุรี

  { เข้าชม : 1210 }
ชื่อบริษัท :
บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด Subsomboon กำจัดปลวกในปราจีนบุรี
ชื่อผู้ประกาศ :
คุณขวัญ (พิมพ์ภัสสร)
เบอร์ติดต่อ :
081-943-7246, 044-929-334
เบอร์แฟกซ์ :
044-296-334
E-mail :
pimpatsorn1709@gmail.com
Website :
http://…….. Coming Soon …..
รายละเอียด :
Hotline : 081-943-7246 (คุณขวัญ) บจก.ทรัพย์สมบูรณ์ เซอร์วิส ยินดีให้คำปรึกษาฟรีและบริการอย่างมืออาชีพ คุณภาพบริการมาตรฐาน ไม่ทิ้งงาน ให้ความซื่อสัตย์ และจริงใจกับลูกค้า ตรงต่อเวลาในการนัดหมาย

บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด (Subsomboon Service Co.,Ltd.) บริการกำจัดปลวกอย่างเจาะลึกถึงรากถึงรัง ด้วยระบบที่เหมาะสมกับปัญหาปลวกและแมลงของท่าน ให้บริการกำจัดปลวกโดยทีมช่างที่มีความรู้ ความชำนาญและประสบการณ์กว่า 10ปี ด้านกำจัดปลวกและกำจัดแมลงโดยเฉพาะ พร้อมด้วยอุปกรณ์ค้นหาปลวกอันทันสมัย และน้ำยากำจัดปลวกและแมลงที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อท่านและสิ่งแวดล้อม กำจัดปลวกสายด่วนใกล้บ้านท่านหน่วยงานสาขาปราจีนบุรี เมืองปราจีนบุรี กบินทร์บุรี นาดี บ้านสร้าง ประจันตคาม ศรีมหาโพธิ ศรีมโหสถ

นโยบายที่เรายึดถือในการให้บริการกำจัดปลวกและกำจัดแมลง
- ให้ความซื่อสัตย์ และจริงใจกับลูกค้า ตรงต่อเวลาในการนัดหมาย
- แก้ปัญหาปลวกเร่งด่วนภายใน 24 ชั่วโมง
- พัฒนาเทคโนโลยีการค้นหาปลวก และเครื่องมือให้ทันสมัยอยู่เสมอ
- ใช้เคมีกำจัดปลวกแมลง ที่ไม่เป็นพิษต่อสภาพแวดล้อม และไม่สะสมอยู่ในธรรมชาติ
- พนักงานที่ปฏิบัติงานผ่านการอบรมมาตรฐานการปฏิบัติงานอย่างสม่ำเสมอ

ระบบกำจัดปลวกสำหรับอาคารที่ก่อสร้างเสร็จแล้ว
1. ระบบกำจัดปลวกเหยื่อตายยกรัง เป็นการป้องกันและกำจัดปลวกโดยการศึกษาชีววิทยาของปลวก ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการกำจัดปลวก ไม่เจาะพื้น ผนังหรือฝ้าเพดาน ใช้สารควบคุมการเจริญเติบโต (Growth Regulator) ออกฤทธิ์เฉพาะแมลง จึงปลอดภัยต่อคุณและสัตว์เลี้ยงทุกชนิด
2. ระบบกำจัดปลวก เจาะพื้นอัดยา (Post Soil Treatment) คือ การกำจัดปลวกโดยเจาะพื้นบ้านให้ทะลุถึงพื้นดิน เพื่อนำน้ำยาเคมีอัดฉีดลงใต้ดิน ในจุดที่พบปลวกเข้าทำลาย เป็นการป้องกันและขับไล่รังปลวกที่อยู่ใต้ดินไม่ให้ขึ้นมาสร้างความเสียหาย

ระบบกำจัดปลวกสำหรับอาคารระหว่างก่อสร้าง
1. ระบบกำจัดปลวก ติดตั้งท่อน้ำยา (Pipe Treatment) คือ การอัดน้ำยาเคมีผ่านทางท่อใต้อาคารโดยใช้เครื่องอัดแรงดันสูงฉีด และพ่นน้ำยาเคลือบผิวดินใต้อาคาร โดยคำนึงถึงเมื่ออาคารเสร็จเรียบร้อย สามารถป้องกันปลวกได้ โดยการเติมน้ำยาเคมีเข้าท่อที่ติดตั้งไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงการเจาะพื้นภายในอาคาร เมื่อประสิทธิภาพของน้ำยาหมดอายุ
2. ระบบกำจัดปลวก อัดน้ำยาลงดิน (Soil Treatment) คือ การอัดน้ำยาเคมีอัดฉีดพ่นลงใต้ดิน สร้างชั้นสารพิษในดิน เกินกว่าปลวกและแมลงจะอาศัยอยู่ได้ โดยการใช้เครื่องอัดความดันสูง อัดลงใต้ดินทั้งภายในอาคาร และรอบอาคารก่อนเทพื้นอาคาร

ระบบเหยื่อกำจัดปลวกของแท้ตายยกรัง
- ไม่ฉีดพ่นเคมีหรืออัดน้ำยากำจัดปลวก
- ไม่เจาะพื้นและผนัง
- กำจัดปลวกตายยกรัง หาย 100%
- ดูแลโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านกำจัดปลวกและผ่านการฝึกอบรมอย่างมีมาตรฐาน
- ไม่มีการพ่นสารเคมีหรือเจาะอัดน้ำยา จึงไม่เป็นอันตรายต่อคุณและทุกชีวิตในบ้าน
- ไม่ต้องเจาะพื้นบ้านหรือผนังบ้านบ้านคุณจึงคงความสวยงามได้นานโดยกำจัดปลวกด้วยการเลียนแบบพฤติกรรมตามธรรมชาติในการออกหาอาหารของปลวกงาน ปลวกจะตายทั้งรัง โดยปลวกงานที่ไปกัดกินเหยื่อกำจัดปลวกจากสถานีล่อปลวกและนำไปแพร่ที่รังของมัน ซึ่งจะมีผลไปหยุดวงจร "การลอกคราบ" ของปลวก ดังนั้นปลวกจึงไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้ และตายในที่สุด
- ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีในสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปริมาณสารที่ใช้มีเพียงเล็กน้อย และถูกบรรจุไว้ในบรรจุภัณฑ์ที่มิดชิด แต่ให้ผลที่มีประสิทธิภาพสูง
- ดูแลบ้านคุณ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมีมาตรฐาน

ระบบฉีดพ่นและอัดน้ำยาป้องกันปลวก อาคารระหว่างปลูกสร้าง (Pre - Construction Soil Treatment)
การป้องกันปลวกในอาคารซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง เป็นวิธีป้องกันปลวกใต้ดินที่มีประสิทธิภาพและได้ผลดีที่สุด เพราะการอัดและฉีดพ่นนำยาป้องกันปลวกที่มีฤทธิ์ตกค้างยาวนานลงดินจนสามารถกระทำได้อย่างทั่วถึงทุกจุด ทั้งบริเวณภายในและภายนอกรอบ ๆ ตัวอาคาร

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1. เจ้าหน้าที่จะเริ่มดำเนินการก่อวนการเทพื้น หลังจากที่ได้มีการปรับพื้น และเก็บเศษไม้ หมุดไม้ ตอไม้ และเศษขยะต่างๆ ออกหมดเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะอัดน้ำยาลงดินตามแนวคานคอดินด้านในทั้งหมดโดยใช้หัวอัดแรงสูง อัดนำยาลงในดินระดับลึกประมาณ 1 - 1.5 ฟุต ห่างจากแนวคานประมาณ 20 ซ.ม. และทิ้งระยะห่างต่อจุดประมาณ 1 เมตรตามแนวยาว โดยใช้นำยาที่ผสมเสร็จแล้วปริมาณ 5 ลิตร ต่อ 1 จุด การทำบริการจะเน้นเป็นพิเศษในบริเวณที่มีความชื้นสูง เช่น ห้องน้ำ ห้องส้วม และในบริเวณที่จะเป็นห้องเก็บของ และปล่องหุ้มท่อ (หรือช่องชาร์ฟ) ซึ่งมักพบปลวกขึ้นมากพอๆ กับบริเวณที่มีความชื้น
2. ฉีดพ่นน้ำยาเคลือบผิวหน้าดินบริเวณอาคารทั้งหมดแบบปูพรม ครอบคลุมทุกตารางนิ้วโดยใช้หัวฉีดพื้นผิว เพื่อให้น้ำยาซึมลงไปประสานกับน้ำยาที่อัดไว้ในชั้นใต้ดิน โดยใช้น้ำยาผสมเสร็จในปริมาณ 15 ลิตรต่อทุกๆ 7 ตารางเมตร
3. ฉีดพ่นน้ำยาเคลือบผิวหน้าดิน บริเวณภายนอกรอบๆ ตัวอาคาร แบบปูพรมครอบคลุมทุกตารางนิ้ว ตลอดแนวขอบ 1 เมตร หลังจากที่ได้มีการปรับพื้นที่แล้ว โดยใช้น้ำยาผสมเสร็จในปริมาณ 15 ลิตร ต่อ 7 ตารางเมตร

มาตรฐานในการปฏิบัติงาน
1. เพื่อผลสูงสุดในการปฏิบัติงาน บริษัทฯให้ความสำคัญในการผสมน้ำยาตามอัตราส่วนและวิธีการที่บ่งไว้ในเอกสารกำกับยาของบริษัทฯผู้ผลิต
2. บริษัทฯจะไม่ทำบริการหากผิวหน้าดินเปียกเกินไป เพราะการดูดซึมจะไม่ดีเท่าที่ควรหรือเมื่อเห็นว่าจะมีฝนตกลงมาชะล้างน้ำยาก่อนที่จะซึมซับลงในดิน
3. หากมีการขุดหรือเคลื่อนย้ายผิวหน้าดินซึ่งได้รับการเคลือบน้ำยาแล้ว พื้นที่ส่วนนั้นจะต้องได้รับกาเคลือบน้ำยาโดยบริษัทฯของเราใหม่

ระบบวางท่ออัดน้ำยาใต้พื้นป้องกันและกำจัดปลวกอาคารระหว่างก่อสร้าง (Sprinkler Chemical Pipe Treatment)
ระบบวางท่ออัดน้ำยาเข้าไปใต้พื้นอาคารระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งมักเรียกสั้นๆ ว่า ระบบวางท่อ (Pipe Treatment) เป็นระบบป้องกันปลวกถาวรสมบูรณ์แบบ ที่จะสามารถคุ้มครองป้องกันอาคารจากการรุกล้ำทำลายของปลวกได้ตลอดชั่วอายุบ้าน
ข้อดีของระบบวางท่อเมื่อเปรียบเทียบกับระบบฉีดพ่นและอัดน้ำยาลงดินธรรมดามี 3 ข้อใหญ่ ๆ คือ
1. สามารถอัดน้ำยาเข้าไปใต้พื้นอาคารผ่านหัวฉีดที่เตรียมไว้โดยรอบอาคารได้เมื่อพ้นระยะเวลารับประกันแล้ว โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยา ซึ่งนอกจากจะประหยัดได้ในอนาคตแล้ว ยังไม่ต้องเสียเวลาเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือนหรือเครื่องใช้อื่นๆ อันอาจทำให้เกิดการชำรุดเสียหายอีกด้วย
2. ไม่ทำให้พื้นอาคารซึ่งใช้วัสดุอย่างดี เช่น หินอ่อน หินกาบ เซรามิค หรือปาร์เก้ เกิดความเสียหายหรือมีจุดตำหนิอันเนื่องมาจากการเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยา
3. ไม่ต้องนำน้ำยาปริมาณมากๆ ผ่านเข้าไปในตัวอาคาร อันอาจสร้างกลิ่นรบกวนและเกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยหรือสัตว์เลี้ยงได้

ขั้นตอนการปฏิบัติงาน
1. งานวางท่อ เจ้าหน้าที่จะเริ่มดำเนินงาน หลังจากที่ทางฝ่ายก่อสร้างได้ทำการเทคานคอดินเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยจะทำการวางท่ออัดน้ำยาขนานติดกับแนวคานด้านในรอบตัวอาคาร และจะมีท่อขอบวางขนานแนวคานส่วนกลาง เพื่อส่งไปเคลือบพื้นที่สำคัญๆ ภายใต้พื้นอาคารส่วนที่จะกลายเป็นห้องเก็บของ ห้องน้ำ หรือห้องใต้บันได ซึ่งมักพบปลวกขึ้นมากที่สุด
2. งานอัดและฉีดพ่นน้ำยาบริเวณภายใน อาคารยกพื้นหรือคานต่างระดับ (Slabs on Beam) ในวันเดียวกับที่ทำการวางท่อหลังจากเสร็จสิ้นงานวางท่อแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการอัดน้ำยาลงดินบริเวณของตัวอาคารและรอบๆ ตอม่อโดยใช้หัวอัดแรงสูง อัดน้ำยาลงใต้ดินในระดับลึกประมาณ 1 - 1.5 ฟุต ห่างจากฐานอาคารหรือตอม่อประมาณ 20 ซ.ม. และทิ้งระยะห่างต่อจุดประมาณ 1 เมตรตามแนวยาว โดยใช้น้ำยาผสมเสร็จในปริมาณ 5 ลิตร ต่อ 1 จุด หลังจากนั้น จะทำการฉีดพ่นน้ำยาเคลือบผิวหน้าดิน โดยใช้หัวฉีดพื้นผิว ฉีดพ่นแบบครอบคลุมทุกตารางนิ้ว โดยใช้น้ำยาผสม

มาตรฐานในการปฏิบัติงาน
เพื่อผลสูงสุดในการปฏิบัติงาน บริษัทฯ ให้ความสำคัญในการผสมน้ำยาตามอัตราส่วน และวิธีการที่บ่งบอกไว้ในเอกสารกำกับยาของบริษัทฯผู้ผลิต และให้บริการโดยทีมบริการที่มีประสบการณ์และผ่านการอบรมการปฏิบติงานอย่างสม่ำเสมอ


กำจัดแมลง
โดยทั่วไปงานกำจัดแมลงต่างๆ มิใช่เป็นเรื่องที่จะกำจัดให้หมดสิ้นไปได้โดยง่าย เพราะแมลงอาจมาได้จากบริเวณใกล้เคียง ขากไข่ จากการแตกรังหลังการฉีดน้ำยา ตลอดจนจุดซุกซ่อนต่างๆ ในสถานที่ของท่าน การขนไม้หรือสิ่งของบางอย่างเข้าบ้าน ตลอดจนการถมดิน การต่อเติมบ้านอาจเป็นสาเหตุที่แมลงบางชนิดจะติดเข้ามาในบ้านได้ ฉะนั้น การกำจัดแมลงจึงต้องทำเป็นระยะยาว โดยให้การบริการเป็นระยะ อย่างสม่ำเสมอ เช่นเดือนละ 1 ครั้ง จึงจะสามารถเห็นผลได้
วิธีการปฎิบัติงาน (การกำจัดมดและแมลงสาป)
1. การกวาดล้าง เป็นบริการในการทำงานครั้งแรกเมื่อเริ่มเซ็นต์สัญญา โดยการฉีดตามจุดสำคัญต่างๆ ภายในและภายนอกอาคารด้วยน้ำยาซึ่งมีฤทธิ์ตกค้างระยะยาว แต่มีความปลอดภัยสูงต่อสัตว์เลือดอุ่นทุกชนิด เป็นต้นว่ามนุษย์และสัตว์เลี้ยง แล้วจึงอบด้วยละอองยาหรือรมควันภายในอาคาร
2. การบริการเป็นประจำทุกเดือน เป็นระยะยาว โดยให้การบริการเป็นระยะๆ อย่างสม่ำเสมอ โดยการฉีดน้ำยาตามจุดที่เหมาะสม เพื่อจะสามารถป้องกัน และกำจัดแมลงที่จะเข้ามาจากภายนอก

วิธีการปฏิบัติงาน (การกำจัดหนู)
1. สำรวจช่องทางเข้าออกของหนูและจุดซุกซ่อนตัวเพื่อเป็นข้อมูลในการคำนวณจำนวนหนูโดยคร่าวๆ
2. เจ้าหน้าที่จะวางยาเบื่อตามจุดที่สำคัญ และมาตรวจพร้อมเปลี่ยนยาเบื่อหนูให้สัปดาห์ละหนึ่งครั้งภายในเดือนแรกของสัญญา การกำจัดขั้นต้นนี้มีผลในการกำจัดหนูสูงถึง 75% ของจำนวนหนูทั้งหมด
3. เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจและติดตามผล โดยให้บริการเป็นระยะสม่ำเสมอเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อเป็นการควบคุมและกำจัดหนูจำนวน 25% ที่เหลือ เนื่องจากหนูเหล่านี้ฉลาด ยากต่อการกำจัด ในขั้นนี้สลับวิธีการใช้ยาเบื่อ และกาวดักหนู ตามสภาพการณ์ที่เหมาะสม
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
พร้อมให้คำปรึกษาในวิธีการกำจัดปลวกที่เหมาะสมกับคุณ
- ติดตั้งระบบท่อกำจัดปลวก
- ระบบ Soil Treatment
- ระบบเหยื่อ นำเข้าจากต่างประเทศ
ราคากำจัดปลวก :
ราคามาตรฐานตามพื้นที่จริง พร้อมบริการตรวจเช็คพื้นที่ฟรี
ลูกค้าอ้างอิง :
เนื่องจากบริษัทฯไม่มีนโยบายเปิดเผยรายชื่อลูกค้าผู้ใช้บริการ หากสนใจโปรดติดต่อโดยตรงได้ที่บริษัทฯ จึงขออภัยท่านมา ณ ที่นี้
ที่ตั้ง :
บริษัท ทรัพย์สมบูรณ์เซอร์วิส จำกัด
315 หมู่ 5 ถ.มิตรภาพ ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30310
Tel : 081-943-7246(คุณขวัญ), 044-929-334 Fax : 044-296-334
เขต/ อำเภอ :
เมืองปราจีนบุรี
จังหวัด :
ปราจีนบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
11 ตุลาคม 2561  21:59:28
Tags :
-