088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
089-893-6792 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> พระโขนง

ดูทั้งหมด

บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาพระโขนงบริษัทรับกำจัดปลวกสาขาพระโขนง : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 484 }
ชื่อบริษัท :
บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาพระโขนง
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
เหยื่อกำจัดปลวก เป็นนวัตกรรมใหม่นำเข้าจากต่างประเทศที่ใช้กำจัดปลวกแบบตายยกรังโดยใช้เหยื่อที่มีคุณสมบัติเป็นอาหารแบบห่วงโซ่สารทำลายปลวกสะสมที่ตัวปลวก มีฤทธิ์เพื่อยับยั้งการเติบโตของปลวกทำให้โครงสร้างภายในของปลวกอ่อนนิ่มลง รวมถึงฟันของปลวกด้วย ซึ่งเหยื่อหรืออาหารของปลวกนี้จะเป็นที่ดึงดูดปลวกได้ดีเป็นพิเศษ สามารถนำมาใช้ควบคู่กับ สถานีแบบบนดิน(above-ground station) ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษตามมาตรฐานระดับสากลเพื่อใช้สำหรับการกำจัดปลวกโดยเฉพาะ โดยสามารถติดตั้งลงบนแหล่งที่พื้นทางเดินหรือการเข้าทำลายของปลวก ปลอดภัยจากสารเคมี 100% ได้รับอนุญาตจากกระทรวงสาธารณะสุขและมีใบผู้ควบคุมวัตถุอันตราย(อย.)อย่างถูกต้อง
ขั้นตอนการปฎิบัติงาน
- เจ้าหน้าที่จะทำการสำรวจพื้นที่ตรวจสอบการเข้าทำลายของปลวกอย่างละเอียดภายในบ้านทั้งหมดเพื่อวางแผนในการทำงาน เริ่มจากการตรวจสอบบริเวณที่ชื้น มืด และปราศจากการรบกวน เช่น ห้องน้ำชั้นล่าง ห้องเก็บของ ห้องใต้บันได ท่อน้ำทิ้งจากบ้าน และท่อส้วมที่ต่อลงมาจากห้องน้ำชั้นบน เป็นต้น เพราะพบว่าท่อส้วมที่ต่อมาจากชั้นบน มักจะมีแผ่นไม้อัดหรือวัสดุอย่างอื่นปิดเอาไว้เพื่อความเหมาะสม ทำให้เหมาะสำหรับปลวกทำทางเดิน บ่อยครั้งที่ปลวกจะทำทางเดินเกาะท่อส้วมขึ้นไปทำลายไม้บนอาคาร ต้องหมั่นตรวจดูตามผนังปูนหรือคอนกรีตว่ามีรอยทางเดินของปลวกหรือไม่ วัสดุที่เป็นไม้ของอาคารอาจใช้ค้อนทุบเบาๆ สังเกตุเสียงผิดปรกติตามจุดต่างๆ ถ้าสงสัยมากๆ ก็ควรงัดแงะออกมาตรวจดู สำหรับปลวกกินไม้แห้ง อาจสังเกตุมูลที่ปลวกพวกนี้ขนทิ้งตกอยู่ตามพื้นบ้าน มีลักษณะเป็นก้อนกลมรีขนาดเล็ก แตกต่างจากการทำลายของมอดปีกแข็งเจาะไม้ที่มีลักษณะเป็นขุยละเอียด การทำความสะอาดบ้านอย่างถี่ถ้วนก็จะช่วยในการตรวจสอบดูการเข้าทำลายของปลวกได้เช่นกัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องเรือนที่เป็นไม้ตั้งติดผนังไว้เป็นเวลานาน โดยเฉพาะด้านหลังกรอบรูป ควรขยับออกมาดู เพื่อวางแผนกำหนดจุดวางตำแหน่งเหยื่อกำจัดปลวกตลอดจนรวมถึงตรวจสอบการเข้าทำลายของปลวกอีกทางหนึ่งเช่นกัน
- บริเวณรอบอาคาร เจ้าหน้าที่จะทำการติดตั้งสถานีรอบอาคาร ส่วนที่เป็นพื้นดินจะติดตั้งสถานีฝังดิน ส่วนที่เป็นพื้นคอนกรีตจะติดตั้งสถานีฝังคอนกรีต โดยสถานีห่างกันทุกระยะ 4 เมตร ด้วยวิธีการขุดหลุมลึกประมาณ 25 เซนติเมตร จากนั้นจะใส่โฟกัส(ตัวสร้างคาร์บอนไดออกไซด์)เพื่อดึงดูดปลวกจึงค่อยวางสถานีลงในดินรอบๆ อาคาร ซึ่งในสถานีรอบอาคารนี้จะใส่ไม้เหยื่อที่ไม่มีพิษเป็นไม้ยูคาลิปตัสพื้นเมืองจากประเทศออสเตรเลีย เพื่อดักจับปลวกที่เข้ามาทำลายอาคารและเมื่อปลวกถูกดักจับแล้ว เจ้าหน้าที่จะเติมเหยื่อกำจัดปลวกที่เรียกว่า รีเควี่ยม (REQUIEM) เพิ่มเติมลงไป สารรีเควี่ยมนี้มีความเป็นพิษต่ำมากเมื่อเทียบกับเกลือแกงช้อนต่อช้อน เมื่อติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจเช็คสถานีรอบอาคารทุก 1 เดือน
- ในส่วนพื้นที่ภายในอาคารเจ้าหน้าที่จะสำรวจพื้นที่ หากพบทางเดินของปลวกหรือตัวปลวกเข้าทำลายแล้วเจ้าหน้าที่จะทำการติดตั้งสถานีบนดินบริเวณที่พบปลวกโดยสถานีบนดินนี้จะใส่เหยื่อรีเควี่ยมโดยตรง ซึ่งจะไม่ผ่านขั้นตอนการใช้เครื่องดักจับสถานีรอบอาคาร เพราะสถานีบนดินจะต้องติดตั้งบริเวณที่พบเจอตัวปลวกแล้วเท่านั้น ซึ่งเหยื่อรีเควี่ยมดังกล่าวจะเป็นอาหารของปลวกทันที สถานีบนดินไม่สามารถติดตั้งในกรณีที่ไม่พบเจอตัวปลวกหรือติดตั้งเพื่อดักจับปลวกได้เนื่องจากปลวกจะตอบสนองต่อความชื้นและเหยื่อรีเควี่ยมทันทีจึงสามารถดึงดูดปลวกให้เข้ามากินเหยื่อในสถานีและนั่นหมายถึงต้องพบตัวปลวกบริเวณดังกล่าว ปลวกจะกินรีเคี่ยมไปเรื่อยจนหมด และเจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจเช็คสถานีที่บนดินนี้ทุกๆ 14 วัน ซึ่งหากพบว่าเหยื่อหมดเจ้าหน้าที่จะทำการเติมเหยื่อเพิ่มเติมให้เต็มสถานีอีกครั้งเพื่อให้เพียงพอต่อการกินของปลวกทั้งรัง ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์สำหรับกำจัดปลวกตายยกรังซึ่งต้องอาศัยการนำพาอาหารของปลวกงานไปให้ราชินีปลวกกินด้วยเช่นกัน เนื่องจากรีเคี่ยมจะฆ่าปลวกทุกประเภท ไม่ว่า ราชินีปลวก ปลวกงาน ปลวกทหาร ก็ตาม ด้วยการยับยั้งการสร้างสารประกอบที่ปลวกนำมาสร้างเปลือกนอกที่เรียกว่าไคติลเมื่อปลวกได้รับรีเควี่ยมในปริมาณที่เพียงพอปลวกจะพยายามลอกคราบแต่ปลวกจะตายเพราะกระบวนการลอกคราบไม่สมบูรณ์หรือลอกคราบแล้วแต่ปลวกไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้หลังการลอกคราบและตายในที่สุด และด้วยความที่ปลวกเป็นแมลงที่ไวต่อสารเคมีเป็นอย่างมาก ถ้าสารเคมีนั้นออกฤทธิ์เร็วจนเกินไปปลวกจะรับรู้ถึงภัยที่คุกคามรังและจะละการกินเหยื่อนั้นทันที แต่รีเคี่ยมที่ออกฤทธิ์อย่างช้านี้ปลวกจะไม่สามารถทราบถึงสาเหตุการตายครั้งใหญ่นี้ และจะกินรีเควี่ยมกำจัดปลวกจนจอมปลวกนั้นล่มสลายทั้งรัง ซึ่งถ้าระยะเวลาในการกำจัดมากกว่าระยะเวลาที่กำหนดดังกล่าว อาจเป็นไปได้เนื่องจากรังหรือจอมปลวกนั้นมีขนาดใหญ่มาก แต่เมื่อปลวกกินรีเคี่ยมแล้ว ปลวกจะไม่สามารถทำลายโครงสร้างอาคารได้อีกเลยเนื่องจากสารออกฤทธิ์ในริเคี่ยมที่ชื่อ คลอฟลูซูรอน จะส่งผลให้โครงสร้างภายในของปลวกอ่อนนิ่มลง รวมถึงฟันของปลวกด้วย ปลวกจะไม่สามารถกัดกินไม้ได้และจะกินได้เฉพาะรีเควี่ยมอย่างเดียว
บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาพระโขนง กำจัดปลวกสาขาพญาไท บริษัทบริการกำจัดปลวกสาขาป้อมปราบศัตรูพ่าย บริษัทกำจัดปลวกสาขาปทุมวัน บริษัทปลวกสาขาบึงกุ่ม ปลวกสาขาบางรัก บริษัทฉีดปลวกสาขาบางพลัด บริการฉีดปลวกสาขาบางบอน ฉีดปลวกสาขาบางนา บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาบางซื่อ กำจัดปลวกสาขาบางแค เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในคลองเตย คลองสาน คลองสามวา คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางเขน บางคอแหลม บางแค บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระโขนง พระนคร ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองแขม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง ราษฎร์พัฒนา ราชพฤกษ์ รามคำแหง รามอินทรา ร่มเกล้า รังสิต รัชดาภิเษก รัตนาธิเบศร์ พระราม 1 พระราม 2 พระราม 3 พระราม 4 พระราม 5 พระราม 6 พระราม 7 พระราม 8 พระราม 9 พหลโยธิน พัฒนาการ เพชรเกษม มหาพฤฒาราม เมืองทองธานี เปรมประชา พงษ์เพชร กรุงเทพกรีฑา กัลปพฤกษ์ กาญจนาภิเษก กิ่งแก้ว เกษตรนวมินทร์ คลองกุ่ม คลองจั่น คลองตัน คลองตันเหนือ คู้บอน เคหะร่มเกล้า งามวงศ์วาน จระเข้บัว จรัญสนิทวงศ์ จอมพล เจริญนคร แจ้งวัฒนะ ช่องนนทรี ชัยพฤกษ์ ชินเขต โชคชัย 4 ดาวคะนอง ตลาดพลู ท่าข้าม ท่าพระ ท่าแร้ง ทุ่งมหาเมฆ ทุ่งสองห้อง เกษตรนวมินทร์ นวมินทร์ นวลจันทร์ นาคนิวาส นางลิ้นจี่ นิมิตใหม่ บางขุนนนท์ บางขุนศรี บางจาก บางชัน บางโพงพาง บางมด บางยี่เรือ บางหว้า บางอ้อ บุคคโล ประชาชื่น ประชาราษฎร์ ประชาอุทิศ ประตูน้ำ หัวลำโพง หัวหมาก อนุสาวรีย์ชัย อโศก ออเงิน อ่อนนุช อินทามระ อุดมสุข เอกชัย เอกมัย แฮปปี้แลนด์ หนองบอน สีกัน สี่พระยา สุขสวัสดิ์ สุขาภิบาล สุขาภิบาล 1 สุขาภิบาล 2 สุขาภิบาล 3 สุขาภิบาล 4 สุขาภิบาล 5 สุขุมวิท สุคนธสวัสดิ์ สุวินทวงศ์ เสนานิคม เสรีไทย แสนแสบ แสมดำ สามย่าน สามเสน วัดดอกไม้ วิภาวดีรังสิต ศรีนครินทร์ ศาลาธรรมสพน์ สรรพาวุธ สวนผัก สวนสยาม วังหิน วัชรพล ลาดยาว ลำสาลี วงเวียนใหญ่ วงศ์สว่าง ลาดบัวขาว ลาดปลาเค้า
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
พระโขนง
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  13:59:13
Tags :
-