088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

บริษัทปลวกสาขาราชเทวีบริษัทปลวกสาขาราชเทวี : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 5699 }
ชื่อบริษัท :
บริษัทปลวกสาขาราชเทวี
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
สุดทึ่งวิธีกำจัดปลวกแบบปลอดภัยไร้สารเคมี ลองแล้วสูตรนี้แหล่ะได้ผลสุดสุด
ปลวกเป็นปัญหากวนใจสำหรับหลายๆ บ้าน เพราะเมื่อปลวกมาทำรัง มักแทะกินสิ่งต่าง ๆ ภายในบ้านโดยเฉพาะวัสดุเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยไม้ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ ตู้ ฝ้า เพดาน คานเสา หรือแม้แต่ประตูบ้าน ดังนั้น ถ้าบ้านไหนมีปลวกจึงควรรีบกำจัดปลวกซะแต่เนิ่น ๆ อย่าปล่อยไว้จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งจะยิ่งกำจัดมากยิ่งขึ้น เพราะบางครั้งกำจัดปลวกไปแล้วอาจจะไม่หายหมด และหลงเหลืออยู่ ไม่นานปลวกมันก็จะกลับมาขึ้นวัสดุต่าง ๆ ภายในบ้านเรากันได้อีก ใครที่ไม่อยากใช้สารเคมี หรือไม่ต้องการจ้างบริษัทบริการกำจัดปลวกให้เสียเงิน วันนี้เรามีวิธีการกำจัดปลวกแบบสุดทึ่งต่าง ๆ ดังนี้
วิธีการกำจัดปลวกโดยการใช้ไส้เดือนฝอย
ง่าย ๆ แค่คุณหาไส้เดือนฝอยมาจำนวนหนึ่ง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายผลิตภัณฑ์พวกการเกษตรทั่ว ๆ ไป จากนั้นนำไปผสมในน้ำสะอาด แล้วนำไปฉีดบริเวณที่ปลวกขึ้น หรือถ้าพบรังปลวกให้นำไปฉีดที่บริเวณรังปลวกขึ้น ไส้เดือนจะช่วยกำจัดปลวกให้หมดไปจากบ้านได้อย่างหมดสิ้น แต่มีข้อแม้ว่าคุณจะต้องทำการฉีดในเวลากลางคืนเท่านั้น เพราะในเวลากลางวันไส้เดือนฝอยจะทนแสงแดดไม่ได้ และจะตายหมดก่อนที่ได้กำจัดปลวก เพียงเท่านี้ภายในบ้านของคุณก็จะหมดปัญหาเรื่องปลวกเข้ามารบกวน กัดแทะสิ่งของต่าง ๆ ภายในบ้านกันได้แล้ว ที่สำคัญเป็นการลดการใช้สารเคมีต่าง ๆ ที่มีส่วนในการทำลายสิ่งแวดล้อม และวิธีนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้สารเคมีกันอีกด้วย เพราะสารเคมีที่มีฤทธิ์ในการกำจัดปลวก มักจะมีกลิ่นค่อนข้างแรง
วิธีการกำจัดปลวกด้วยสมุนไพร
การกำจัดปลวกอาจจะทำได้หลากหลายวิธี แต่วิธีการใช้สมุนไพรกำจัดปลวก นอกจากจะเป็นวิธีที่สามารถกำจัดปลวกอย่างได้ผลแล้ว ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดลอมด้วย เพราะลดการใช้สารเคมีต่าง ๆ โดยสมุนไพรที่ใช้ สามารถหาได้ง่ายตามท้องตลาดบ้านเรา และยังเป็นสมุนไพรทีมีกันเกือบทุกบ้าน เพราะมักจะนำมาเป็นส่วนประกอบอาหาร สมุนไพรที่จะนำมาใช้ได้แก่ ข่า ตะไคร้ และกระเทียม ผสมกับส่วนผสมชนิดอื่น ๆ ได้แก่ น้ำส้มสายชู เหล้าขาว น้ำเปล่า ก็จะได้น้ำยาที่สามารถกำจัดปลวกอย่างได้ผล โดยมีวิธีการและขั้นตอนการทำดังนี้ นำข่า ตะไคร้ กระเทียม มาสับหยาบ ๆ ผสมกัน แล้วนำมาผสมกับน้ำส้มสายชูครึ่งขวด เหล้าขาวครึ่งขวด น้ำเปล่า 10 ลิตร แล้วนำไปใส่ภาชนะในการหมักไว้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก็จะได้น้ำยาสมุนไพรที่สามารถกำจัดปลวกให้หมดจากบ้านเราได้ แล้วให้นำน้ำยาสมุนไพรที่หมักได้นี้ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำเปล่า 1 ลิตร เทราดในบริเวณที่เจอปลวก น้ำยาจะออกฤทธิ์ทำให้ปลวกหนีหายไปได้ แต่ในกรณีที่ยังไม่เจอปลวก ก็สามารถนำมาเทราดไว้รอบ ๆ บริเวณบ้าน เพื่อป้องกันปัญหาปลวกกับมารบกวน วิธีนี้ควรทำเป็นประจำ หรืออาจจะใช้เทราดน้ำยาสมุนไพรสัปดาห์ละครั้ง หรือเดือนละครั้งเป็นประจำ เพื่อเป็นการป้องกันปลวกไว้แต่เนิ่น ๆ ที่สำคัญเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติจึงหมดปัญหาในเรื่องของสารเคมี และยังปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยงอีกด้วย
(ที่มา: เกษตรอินเตอร์เรื่องใหม่)
บริษัทปลวกสาขาราชเทวี ปลวกสาขายานนาวา บริษัทฉีดปลวกสาขามีนบุรี บริการฉีดปลวกสาขาภาษีเจริญ ฉีดปลวกสาขาพระนคร บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาพระโขนง กำจัดปลวกสาขาพญาไท บริษัทบริการกำจัดปลวกสาขาป้อมปราบศัตรูพ่าย บริษัทกำจัดปลวกสาขาปทุมวัน บริษัทปลวกสาขาบึงกุ่ม ปลวกสาขาบางรัก บริษัทฉีดปลวกสาขาบางพลัด บริการฉีดปลวกสาขาบางบอน ฉีดปลวกสาขาบางนา บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาบางซื่อ กำจัดปลวกสาขาบางแค เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในคลองเตย คลองสาน คลองสามวา คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางเขน บางคอแหลม บางแค บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระโขนง พระนคร ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองแขม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง ราษฎร์พัฒนา ราชพฤกษ์ รามคำแหง รามอินทรา ร่มเกล้า รังสิต รัชดาภิเษก รัตนาธิเบศร์ พระราม 1 พระราม 2 พระราม 3 พระราม 4 พระราม 5 พระราม 6 พระราม 7 พระราม 8 พระราม 9 พหลโยธิน พัฒนาการ เพชรเกษม มหาพฤฒาราม เมืองทองธานี เปรมประชา พงษ์เพชร กรุงเทพกรีฑา กัลปพฤกษ์ กาญจนาภิเษก กิ่งแก้ว เกษตรนวมินทร์ คลองกุ่ม คลองจั่น คลองตัน คลองตันเหนือ คู้บอน เคหะร่มเกล้า งามวงศ์วาน จระเข้บัว จรัญสนิทวงศ์ จอมพล เจริญนคร แจ้งวัฒนะ ช่องนนทรี ชัยพฤกษ์ ชินเขต โชคชัย 4 ดาวคะนอง ตลาดพลู ท่าข้าม ท่าพระ ท่าแร้ง ทุ่งมหาเมฆ ทุ่งสองห้อง เกษตรนวมินทร์ นวมินทร์ นวลจันทร์ นาคนิวาส นางลิ้นจี่ นิมิตใหม่ บางขุนนนท์ บางขุนศรี บางจาก บางชัน บางโพงพาง บางมด บางยี่เรือ บางหว้า บางอ้อ บุคคโล ประชาชื่น ประชาราษฎร์ ประชาอุทิศ ประตูน้ำ หัวลำโพง หัวหมาก อนุสาวรีย์ชัย อโศก ออเงิน อ่อนนุช อินทามระ อุดมสุข เอกชัย เอกมัย แฮปปี้แลนด์ หนองบอน สีกัน สี่พระยา สุขสวัสดิ์ สุขาภิบาล สุขาภิบาล 1 สุขาภิบาล 2 สุขาภิบาล 3 สุขาภิบาล 4 สุขาภิบาล 5 สุขุมวิท สุคนธสวัสดิ์ สุวินทวงศ์ เสนานิคม เสรีไทย แสนแสบ แสมดำ สามย่าน สามเสน วัดดอกไม้ วิภาวดีรังสิต ศรีนครินทร์ ศาลาธรรมสพน์ สรรพาวุธ สวนผัก สวนสยาม วังหิน วัชรพล ลาดยาว ลำสาลี วงเวียนใหญ่ วงศ์สว่าง ลาดบัวขาว ลาดปลาเค้า
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
ราชเทวี
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  14:07:59
Tags :
-