089-893-6792 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
089-522-9000 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> สาทร

ดูทั้งหมด

ปลวกสาขาสาทรปลวกสาขาสาทร : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 11 }
ชื่อบริษัท :
ปลวกสาขาสาทร
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
ปลวกสาขาสาทร บริษัทฉีดปลวกสาขาสัมพันธวงศ์ บริการฉีดปลวกสาขาสะพานสูง ฉีดปลวกสาขาสวนหลวง บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาวัฒนา กำจัดปลวกสาขาวังทองหลางบริษัทบริการกำจัดปลวกสาขาลาดพร้าว บริการกำจัดปลวกสาขาลาดกระบัง บริษัทกำจัดปลวกสาขาราษฎร์บูรณะ บริษัทปลวกสาขาราชเทวี ปลวกสาขายานนาวา บริษัทฉีดปลวกสาขามีนบุรี บริการฉีดปลวกสาขาภาษีเจริญ ฉีดปลวกสาขาพระนคร บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาพระโขนง กำจัดปลวกสาขาพญาไท บริษัทบริการกำจัดปลวกสาขาป้อมปราบศัตรูพ่าย บริษัทกำจัดปลวกสาขาปทุมวัน บริษัทปลวกสาขาบึงกุ่ม ปลวกสาขาบางรัก บริษัทฉีดปลวกสาขาบางพลัด บริการฉีดปลวกสาขาบางบอน ฉีดปลวกสาขาบางนา บริษัทรับกำจัดปลวกสาขาบางซื่อ กำจัดปลวกสาขาบางแค เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในคลองเตย คลองสาน คลองสามวา คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางเขน บางคอแหลม บางแค บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระโขนง พระนคร ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองแขม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง ราษฎร์พัฒนา ราชพฤกษ์ รามคำแหง รามอินทรา ร่มเกล้า รังสิต รัชดาภิเษก รัตนาธิเบศร์ พระราม 1 พระราม 2 พระราม 3 พระราม 4 พระราม 5 พระราม 6 พระราม 7 พระราม 8 พระราม 9 พหลโยธิน พัฒนาการ เพชรเกษม มหาพฤฒาราม เมืองทองธานี เปรมประชา พงษ์เพชร กรุงเทพกรีฑา กัลปพฤกษ์ กาญจนาภิเษก กิ่งแก้ว เกษตรนวมินทร์ คลองกุ่ม คลองจั่น คลองตัน คลองตันเหนือ คู้บอน เคหะร่มเกล้า งามวงศ์วาน จระเข้บัว จรัญสนิทวงศ์ จอมพล เจริญนคร แจ้งวัฒนะ ช่องนนทรี ชัยพฤกษ์ ชินเขต โชคชัย 4 ดาวคะนอง ตลาดพลู ท่าข้าม ท่าพระ ท่าแร้ง ทุ่งมหาเมฆ ทุ่งสองห้อง เกษตรนวมินทร์ นวมินทร์ นวลจันทร์ นาคนิวาส นางลิ้นจี่ นิมิตใหม่ บางขุนนนท์ บางขุนศรี บางจาก บางชัน บางโพงพาง บางมด บางยี่เรือ บางหว้า บางอ้อ บุคคโล ประชาชื่น ประชาราษฎร์ ประชาอุทิศ ประตูน้ำ หัวลำโพง หัวหมาก อนุสาวรีย์ชัย อโศก ออเงิน อ่อนนุช อินทามระ อุดมสุข เอกชัย เอกมัย แฮปปี้แลนด์ หนองบอน สีกัน สี่พระยา สุขสวัสดิ์ สุขาภิบาล สุขาภิบาล 1 สุขาภิบาล 2 สุขาภิบาล 3 สุขาภิบาล 4 สุขาภิบาล 5 สุขุมวิท สุคนธสวัสดิ์ สุวินทวงศ์ เสนานิคม เสรีไทย แสนแสบ แสมดำ สามย่าน สามเสน วัดดอกไม้ วิภาวดีรังสิต ศรีนครินทร์ ศาลาธรรมสพน์ สรรพาวุธ สวนผัก สวนสยาม วังหิน วัชรพล ลาดยาว ลำสาลี วงเวียนใหญ่ วงศ์สว่าง ลาดบัวขาว ลาดปลาเค้า
ได้รวบรวมข่าวสารกำจัดปลวกอันเป็นคุณประโยชน์ต่อสาธารณะโดยทั่วไป
ทำความเข้าใจเรื่องปลวก
เนื่องจากอะไรหลายๆอย่าง มักไม่ได้เป็นไปตามที่เราคาดคิดเสมอไป จึงมักเกิดความเข้าใจหรือความเชื่อผิดๆอยู่บ่อยครั้ง เรื่องของแมลงศัตรูบ้านสายพันธุ์อึด ถึก ทน อย่าง “ปลวก” นั้นก็ไม่เว้น เพราะยังมีความเข้าใจผิดๆเกิดขึ้นหลายประการด้วยกันในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องเกี่ยวกับธรรมชาติของปลวก หรือกลวิธีการกำจัดปลวกแบบต่างๆ ดังนั้น ในวันนี้เรามาปรับความเข้าใจผิดๆเหล่านี้ให้ถูกต้องกันดีกว่า
1. ไม้สัก เนื้อแข็งขนาดนี้ ยังไงปลวกก็แทะไม่เข้า
หากเปรียบเทียบระหว่างไม้เนื้อแข็งและไม้เนื้ออ่อนแล้ว แน่นอนว่าปลวกย่อมชื่นชอบไม้เนื้ออ่อนที่สามารถกัดกินได้ง่ายกว่าค่ะ แต่แค่กินยาก ไม่ได้แปลว่าจะไม่กินเสมอไปนะคะ เพราะถึงไม้จะแข็ง ก็มีส่วนประกอบของเซลลูโลสที่ปลวกโปรดปราน ดังนั้นไม้สักที่มีเซลลูโลสเป็นส่วนประกอบไม่ต่างจากไม้ชนิดอื่นๆ ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นและย่อมตกเป็นอาหารหลักอันโอชะของปลวกได้เช่นเดียวกัน
2. เลี้ยงมดไว้กินปลวก รับรองตายเรียบ
มดและปลวก เป็นศัตรูคู่อาฆาตที่เมื่อได้เจอกันเมื่อไร ก็เป็นต้องประกาศศึก ทำสงครามห้ำหั่นกันระหว่างเผ่าพันธุ์กันอยู่เรื่อยมา และฝ่ายที่ได้ชัยชนะไปครองก็มักจะเป็นมด เนื่องจากมดมีทั้งความว่องไว ความสามารถในการดมกลิ่นอันยอดเยี่ยม และการมองเห็นโดยใช้ตารวมที่เป็นเลิศ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยแวดล้อมหลายประการค่ะ เพราะถึงแม้ปลวกจะไม่มีดวงตาจึงไม่สามารถมองเห็นได้ แต่ปลวกทหารก็มีขากรรไกรที่แข็งแรงกว่า ดังนั้นหากปลวกทหารร่วมแรงร่วมใจ สามารถรวบรวมพลใต้ดินได้เป็นจำนวนมาก พวกมันก็สามารถต่อกรกับมดได้อย่างสูสี จนไม่สามารถฟันธงได้ว่าฝ่ายใดจะแพ้หรือชนะ
3. ผิวไม้ยังดูเรียบๆอยู่เลย ปลวกไม่ได้กินหรอก
โดยทั่วไป ปลวกมักจะทิ้งลายเซ็นการเข้ากัดกินเนื้อไม้ไว้ให้เจ้าของบ้านดูต่างหน้าอยู่เสมอ ซึ่งก็คือผิวไม้อันขรุขระไม่น่ามองนั่นแหละ แต่อย่าได้ชะล่าใจไปค่ะ ถึงแม้จะเห็นผิวไม้เรียบๆ ก็ไม่ได้แปลว่าจะหลุดรอดจากความตะกละของปลวกเสมอไป เพราะมีปลวกชนิดหนึ่งที่เรียกว่า “ปลวกไม้แห้ง” ที่มีพฤติกรรมการกินไม่เหมือนชาวบ้าน คือจะเข้าไปกัดกินเนื้อไม้จากด้านในและสร้างรังอยู่ในเนื้อไม้นั้น โดยทิ้งผิวไม้เป็นเปลือกห่อหุ้มโครงไม้ที่ถูกกัดกินไปแล้วเอาไว้ เหมือนกับเพื่อจะหลอกตาเจ้าของบ้านนั่นเอง แต่ท่านสามารถตรวจสอบได้โดยการลองเคาะไม้ชิ้นนั้น หากเสียงที่เกิดขึ้นแสดงถึงความกลวงเปล่าภายในโครงสร้างไม้ ก็แสดงว่าเนื้อไม้ภายในได้กลายไปเป็นอาหารของปลวกไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย
4. ปลวกกินหนักมากเผาบ้านไปพร้อมกับปลวกมันซะเลย
สำหรับบ้านที่โดนปลวกบุกมากเข้าๆ จนเกิดความเสียหายมากเกินเยียวยา คงทำให้เจ้าของบ้านท้อใจไม่น้อยใช่ไหมคะ? และเนื่องจากปลวกเป็นแมลงที่แพ้ความร้อน แพ้แสงสว่าง จึงทำให้เจ้าของบ้านบางรายตัดสินใจเผาบ้านทั้งหลังทิ้ง เพื่อกำจัดปลวกให้ราบคาบ จากนั้นจึงค่อยสร้างบ้านใหม่ขึ้นมาแทนที่ แต่แม้ว่าการเผาบ้านจะสามารถกำจัดปลวกที่หลงเหลืออยู่ในโครงสร้างไม้ได้จริง แต่ไม่อาจกำจัดได้ถึงรังปลวกที่อยู่ใต้ดินแน่นอนค่ะ ดังนั้น แม้จะสร้างบ้านใหม่ขึ้นมาแทนที่แล้ว ก็ยังมีโอกาสสูงที่ปลวกจะหวนกลับมาทำลายบ้านใหม่ได้อีกครั้ง จึงนับว่าเป็นการลงทุนที่ไม่คุ้มกันอย่างยิ่งค่ะ ทางที่ดี ควรขอรับบริการจากบริษัทกำจัดปลวก และใช้วิธีการที่สามารถกำจัดปลวกได้ทั้งรังอย่างเบ็ดเสร็จ จะนับเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด
5. จะกำจัดปลวกด้วยวิธีการไหนมันก็ดีพอๆกันแหละ
การกำจัดปลวกด้วยวิธีการที่ต่างกัน ย่อมมีค่าใช้จ่ายต่างกัน ซึ่งก็ย่อมส่งผลต่อประสิทธิภาพและความคุ้มค่าที่ต่างกันด้วยเช่นกัน บางท่านอาจเข้าใจว่า วิธีการกำจัดปลวกด้วยระบบฉีดพ่นนั้นสามารถกำจัดปลวกได้ทั้งรังอย่างเบ็ดเสร็จ แต่อันที่จริงแล้วการฉีดพ่นน้ำยาเพื่อเป็นเกราะป้องกันรอบๆบ้าน ย่อมไม่สามารถฆ่าปลวกในรังที่อยู่ใต้ดินได้ เมื่อน้ำยาเสื่อมสภาพและหมดฤทธิ์ ปลวกผู้รอดชีวิตที่กบดานอยู่ใต้ดินจึงสามารถหวนกลับมารุกรานบ้านของท่านได้อีก จึงไม่สามารถป้องกันปลวกได้อย่างถาวร นอกจากนี้สารเคมีที่ใช้ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนและสัตว์เลี้ยง ในขณะที่การกำจัดปลวกแบบฝังเหยื่อด้วยระบบเซนตริคอนซึ่งมีราคาสูงกว่า สามารถป้องกันการรุกรานของปลวกได้อย่างถาวร กำจัดปลวกได้ทั้งรังอย่างราบคาบ อีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อทุกชีวิตและสิ่งแวดล้อมด้วย
อย่างไรก็ตาม ถึงท่านจะมีความเข้าใจในวิธีการกำจัดปลวกที่ถูกหรือผิดอย่างไร ย่อมไม่สำคัญเท่ากับการปกป้องบ้านสวยของคุณอย่างถูกวิธีก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้ ซึ่งหนทางที่ดีที่สุดคือต้องขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญและรับบริการจากบริษัทกำจัดปลวก
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : mfactors.co.th
ที่มา : http://www.lanceo-home.com/article/understanding-termites.html
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
สาทร
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  14:22:38
Tags :
-