086-019-8283 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดนครราชสีมา

ดูทั้งหมด

ฉีดปลวกสาขาปากช่องฉีดปลวกสาขาปากช่อง : จังหวัดนครราชสีมา

  { เข้าชม : 1795 }
ชื่อบริษัท :
ฉีดปลวกสาขาปากช่อง
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
ปลวกตายยกรังไม่เสียตังค์สักบาท
ปลวกขึ้นบ้านทำไงดีให้ร้างยกรัง ใช้วิธีสูตรน้ำใบขี้เหล็กในงบ 10 บาท ปลวกถือว่าเป็นศัตรูของบ้านเราเลย ไม่เป็นมิตรกับบ้านของคนที่มีส่วนประกอบเป็นไม้ ยิ่งในขณะที่เราหลับอยู่นั้น หารู้ไม่ว่าบนเตียงไม้ของเรามีอาณาจักรปลวกใหญ่ซ่อนอยู่ กัดกินไม้ไปทุกวันพอถึงเวลาสิ่งที่เป็นไม้ก็พัง หลายคนอาจเลือกที่จะโทรตามบริษัทกำจัดปลวก เพราะคิดว่ามันเป็นสิ่งที่แลกกับค่าใช้จ่ายแล้วก็จะทำให้ปลวกมันไม่กลับมาอีกครั้ง และต้องแลกด้วยราคาที่แพง แต่ในวันนี้เรามีวิธีแบบภูมิปัญญาชาวบ้านโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มใช้งบไม่ถึง 10 บาทก็สามารถกำจัดปลวกได้แล้ว โดยใช้ใบขี้เหล็กซึ่งพบว่าใบขี้เหล็กมีสารกลุ่มโครโมน ซึ่งมีฤทธิ์คลายเครียดและช่วยให้นอนหลับ และกลุ่ม anthraquinones ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยให้ขับถ่ายหรือระบายท้อง เช่น แอนโทรน และไดแอนโทรน เมื่อนำมากำจัดปลวกได้ผลดีมาก
สูตรที่ 1 เหมาะกับคนที่ไม่ชอบขั้นตอนเยอะ สิ่งที่ต้องเตรียมประกอบด้วย ใบขี้เหล็กตามขนาดปริมาณที่เราจะใช้กับน้ำ 1 ลิตร หรือมากกว่านี้
วิธีการทำ
นำใบขี้เหล็กมาตำ แล้วคั้นประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำ 1 ลิตร เอาน้ำที่ได้ฉีดใส่ปลวก 20 ตัว หรือหากบ้านไหนถ้ามีจำนวนปลวกมาก ให้คั้นน้ำใบขี้เหล็ก 1 ลิตร ผสมน้ำเปล่าลงไป 20 ลิตร แล้วนำไปฉีดพ่นปลวก
สูตรที่ 2 (สูตรนี้เห็นผลดี) สิ่งที่ต้องเตรียม ใบขี้เหล็กกับดินสอพอง
วิธีการทำ
นำใบขี้เหล็กมาผสมกับแป้งดินสอพอง ปั้นให้เป็นก้อน พึ่งแดดให้แห้ง เวลาใช้ให้ทุบเป็นผงแล้วนำไปโรยบริเวณรังปลวก สำหรับเหตุผลที่เราต้องใช้ใบขี้เหล็ก เนื่องจากว่าในใบขี้เหล็กนั้นมีกลุ่มสารของโครโมน และกลุ่มของ anthraquinounes หากนำ 2 สิ่งนี้มารวมกันแล้วจะสามารถกำจัดปลวกได้เป็นอย่างดี สำหรับบ้านไหนทีมีปลวกเยอะๆ แนะนำให้ใช้สูตรนี้เลย อย่าให้มันสายเกินไป เดี๋ยวบ้านเราจะเต็มไปด้วยปลวกร้าย
(ที่มา : กลุ่มโลกสมุนไพร)
ฉีดปลวกสาขาปากช่อง เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในเมืองนครราชสีมา แก้งสนามนาง ขามทะเลสอ ขามสะแกแสง คง ครบุรี จักราช เฉลิมพระเกียรติ ชุมพวง โชคชัย ด่านขุนทด โนนแดง โนนไทย โนนสูง บัวใหญ่ บ้านเหลื่อม ประทาย ปักธงชัย ปากช่อง พิมาย วังน้ำเขียว สีคิ้ว สูงเนิน เสิงสาง หนองบุญนาก ห้วยแถลง เทพารักษ์ บัวลาย พระทองคำ เมืองยาง ลำทะเมนชัย สีดา โคราช เขาใหญ่
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
ปากช่อง
จังหวัด :
นครราชสีมา
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  15:21:43
Tags :
-