093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

บริษัทบริการกำจัดปลวกสาขาพังงาบริษัทบริการกำจัดปลวกสาขาพังงา : จังหวัดพังงา

  { เข้าชม : 8213 }
ชื่อบริษัท :
บริษัทบริการกำจัดปลวกสาขาพังงา
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
ปลวกตายยกรังไม่เสียตังค์สักบาท
ปลวกขึ้นบ้านทำไงดีให้ร้างยกรัง ใช้วิธีสูตรน้ำใบขี้เหล็กในงบ 10 บาท ปลวกถือว่าเป็นศัตรูของบ้านเราเลย ไม่เป็นมิตรกับบ้านของคนที่มีส่วนประกอบเป็นไม้ ยิ่งในขณะที่เราหลับอยู่นั้น หารู้ไม่ว่าบนเตียงไม้ของเรามีอาณาจักรปลวกใหญ่ซ่อนอยู่ กัดกินไม้ไปทุกวันพอถึงเวลาสิ่งที่เป็นไม้ก็พัง หลายคนอาจเลือกที่จะโทรตามบริษัทกำจัดปลวก เพราะคิดว่ามันเป็นสิ่งที่แลกกับค่าใช้จ่ายแล้วก็จะทำให้ปลวกมันไม่กลับมาอีกครั้ง และต้องแลกด้วยราคาที่แพง แต่ในวันนี้เรามีวิธีแบบภูมิปัญญาชาวบ้านโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มใช้งบไม่ถึง 10 บาทก็สามารถกำจัดปลวกได้แล้ว โดยใช้ใบขี้เหล็กซึ่งพบว่าใบขี้เหล็กมีสารกลุ่มโครโมน ซึ่งมีฤทธิ์คลายเครียดและช่วยให้นอนหลับ และกลุ่ม anthraquinones ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยให้ขับถ่ายหรือระบายท้อง เช่น แอนโทรน และไดแอนโทรน เมื่อนำมากำจัดปลวกได้ผลดีมาก
สูตรที่ 1 เหมาะกับคนที่ไม่ชอบขั้นตอนเยอะ สิ่งที่ต้องเตรียมประกอบด้วย ใบขี้เหล็กตามขนาดปริมาณที่เราจะใช้กับน้ำ 1 ลิตร หรือมากกว่านี้
วิธีการทำ
นำใบขี้เหล็กมาตำ แล้วคั้นประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำ 1 ลิตร เอาน้ำที่ได้ฉีดใส่ปลวก 20 ตัว หรือหากบ้านไหนถ้ามีจำนวนปลวกมาก ให้คั้นน้ำใบขี้เหล็ก 1 ลิตร ผสมน้ำเปล่าลงไป 20 ลิตร แล้วนำไปฉีดพ่นปลวก
สูตรที่ 2 (สูตรนี้เห็นผลดี) สิ่งที่ต้องเตรียม ใบขี้เหล็กกับดินสอพอง
วิธีการทำ
นำใบขี้เหล็กมาผสมกับแป้งดินสอพอง ปั้นให้เป็นก้อน พึ่งแดดให้แห้ง เวลาใช้ให้ทุบเป็นผงแล้วนำไปโรยบริเวณรังปลวก สำหรับเหตุผลที่เราต้องใช้ใบขี้เหล็ก เนื่องจากว่าในใบขี้เหล็กนั้นมีกลุ่มสารของโครโมน และกลุ่มของ anthraquinounes หากนำ 2 สิ่งนี้มารวมกันแล้วจะสามารถกำจัดปลวกได้เป็นอย่างดี สำหรับบ้านไหนทีมีปลวกเยอะๆ แนะนำให้ใช้สูตรนี้เลย อย่าให้มันสายเกินไป เดี๋ยวบ้านเราจะเต็มไปด้วยปลวกร้าย
(ที่มา : กลุ่มโลกสมุนไพร)
บริษัทบริการกำจัดปลวกสาขาพังงา เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในเมืองพังงา กะปง เกาะยาว คุระบุรี ตะกั่วทุ่ง ตะกั่วป่า ทับปุด ท้ายเหมือง
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองพังงา
จังหวัด :
พังงา
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  15:50:27
Tags :
-