093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
086-019-8283 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดเพชรบูรณ์

ดูทั้งหมด

ปลวกสาขาเพชรบูรณ์ปลวกสาขาเพชรบูรณ์ : จังหวัดเพชรบูรณ์

  { เข้าชม : 1757 }
ชื่อบริษัท :
ปลวกสาขาเพชรบูรณ์
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
ปลวกสาขาเพชรบูรณ์ เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในเมืองเพชรบูรณ์ เขาค้อ ชนแดน น้ำหนาว บึงสามพัน วังโป่ง วิเชียรบุรี ศรีเทพ หนองไผ่ หล่มเก่า หล่มสัก ได้รวบรวมข่าวสารกำจัดปลวกอันเป็นคุณประโยชน์ต่อสาธารณะโดยทั่วไป
"เบเยอร์" ส่งนวัตกรรมใหม่รุกตลาดกำจัดปลวก
เป็นที่ทราบกันดีตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันว่าภัยร้ายที่คอยคุกคาม “บ้าน” และสร้างความเสียหายให้แก่ ตัวบ้านรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็คือ ปลวกและบรรดาแมลงทำลายไม้ชนิดต่างๆ ซึ่งการป้องกันและกำจัดแมลงเหล่านี้เจ้าของบ้านส่วนใหญ่มักจะจ้างผู้รับเหมาหรือช่างให้เป็นคนจัดการดูแลแทน เนื่องจากกังวลเรื่องของอันตรายจากสารเคมี และความยุ่งยากในการใช้งาน
นายวรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ เปิดเผยว่า จากปัญหาปลวกแมลงบุกบ้านนั้น ในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์สีย้อมไม้ครบวงจร อันดับ 1 จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ เบเยอร์ไดร้ท์ นวัตกรรมป้องกันและกำจัดปลวกจาก “ไบเออร์ ประเทศเยอรมนี” ผู้นำด้านเคมีภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลงระดับโลก ซึ่งมีความเป็นพิษต่อร่างกายและสิ่งแวดล้อมต่ำ แต่มีประสิทธิภาพในการป้องกันปลวกดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ “เบเยอร์ มีชื่อเสียงในผลิตภัณฑ์สีทาไม้ ทั้งสีย้อมไม้และยูรีเทนมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีระบบการกระจายสินค้าที่ดี โดยเฉพาะร้านขายสีงานไม้ ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดมากกว่า 2,000 ร้านค้า ผนวกกับที่บริษัทไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด วันนี้จึงพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์เบเยอร์ไดร้ท์ ให้เป็นทางเลือกที่จะช่วยให้สามารถกำจัดปลวก” ทั้งนี้ จุดเด่นของเบเยอร์ไดร้ท์มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในตลาด คือบริษัทเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดปลวก (ชนิดทา) “สูตรน้ำ” ด้วยเทคโนโลยีสารออกฤทธิ์จาก “ไบเออร์ เยอรมนี” ที่มีกลไกการออกฤทธิ์ 2 ขั้นตอน โดยสามารถป้องกันและกำจัดปลวกได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ปลวกตายต่อเนื่องถึงรัง นอกจากนี้จุดเด่นด้านกำจัดปลวกแล้วเบเยอร์ไดร้ท์ยังเป็นมิตรกับผู้ใช้ เพราะบริษัทให้วามสำคัญเรื่องความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยงภายในบ้านเป็นอันดับต้นๆเช่นกัน โดยเบเยอร์ไดร้ท์ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยจนสามารถมั่นใจในคุณภาพด้วยมาตรฐานได้
นายวรวัฒน์กล่าวว่า ภาพรวมของตลาดผลิตภัณฑ์รักษาเนื้อไม้ ตลาดผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลงปัจจุบันถือว่ามีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ทั้งนี้เพราะไม้ซึ่งเป็นอาหารของปลวกและบรรดาแมลงทำลายไม้มีราคาที่แพง ทำให้เจ้าของบ้านต่างต้องการรักษาและยืดอายุการใช้งานไม้ให้ยาวนานที่สุด โดยตลาดนี้มีมูลค่ารวมสูงถึง 308 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นมูลค่ารวมตลาดผลิตภัณฑ์รักษาเนื้อไม้ 172 ล้านบาท และมูลค่ารวมตลาดผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลง 136 ล้านบาท ซึ่งมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยเพิ่มขึ้นทุกปี ทำให้ผู้ประกอบการหลายรายไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก หรือรายใหญ่ ต่างมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ไม่หยุด รวมไปถึงบริษัทรับกำจัดปลวกต่างก็ปรับวิธีการให้บริการเช่นกัน สำหรับเบเยอร์ไดร้ท์ มีด้วยกัน 2 สูตร ได้แก่ เบเยอร์ไดร้ท์ สูตรน้ำ ขนาด 1.5, 4, 10 ลิตร และสูตรน้ำมัน ขนาด 1.5, 4, 13 ลิตร สำหรับทาไม้ทุกชนิด ทั้งภายในและภายนอกอาคาร อาทิ เฟอร์นิเจอร์ไม้, วงกบ, หน้าต่าง, ประตู, โครงหลัง ฯลฯ ซึ่งจะช่วยป้องกันไม้จากการทำลายของปลวก มอด แมลง และเชื้อรา โดยมีให้เลือกถึง 3 เฉดสี คือ สีใส, สีชา และสีน้ำตาลดำ นอกจากนี้ ยังมีเบเยอร์ไดร้ท์ พรีเว้นท์ พลัส เอสซี 200 ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดปลวกสูตรน้ำ ขนาด 250 มิลลิลิตร สำหรับเทราดพื้นดิน สามารถใช้ได้หลายวิธี ทั้งเทราดพื้นดินขณะก่อสร้าง, อัดฉีดลงใต้อาคารที่สร้างเสร็จแล้ว หรือฉีดรอบบริเวณบ้าน สามารถผสมน้ำได้มากถึง 100 ลิตร (400 เท่า ในอัตราส่วน 250 ซีซี ต่อน้ำ 100 ลิตร) ครอบคลุมพื้นที่ได้มากถึง 20 ตารางเมตร
รองประธานบริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ กล่าวว่า สำหรับกลุ่มเป้าหมายจะเน้นกลุ่มดีเวลลอปเปอร์, ช่างและเจ้าของบ้าน โดยได้วางแผนทำโฆษณาอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมการขายต่างๆ ณ จุดขาย เช่น การแจกสินค้าตัวอย่าง, โบรชัวร์, แค็ตตาล็อก ฯลฯ รวมถึงใช้สื่อส่งเสริมการขายอื่นๆประกอบไปด้วย เพื่อสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภค ทั้งนี้ในปีแรกตั้งเป้ารายได้เบเยอร์ไดร้ท์ไว้ที่ประมาณ 30 ล้านบาท หรือมีมาร์เก็ตแชร์ 10% ของมูลค่าตลาดรวม กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์คงเป็นอีกบริษัทที่ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆมาสนองตลาด เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพให้ผู้บริโภคได้ใช้งาน เชื่อคงต้องมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมาต่อเนื่องแน่นอน!!
วานิชหนุ่ม wanich@thairath.co.th
อ่านข่าวต่อได้ที่: https://www.thairath.co.th/content/946130
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองเพชรบูรณ์
จังหวัด :
เพชรบูรณ์
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  15:59:34
Tags :
-