093-635-3915 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

กำจัดปลวกสาขาสระแก้วกำจัดปลวกสาขาสระแก้ว : จังหวัดสระแก้ว

  { เข้าชม : 7863 }
ชื่อบริษัท :
กำจัดปลวกสาขาสระแก้ว
ชื่อผู้ประกาศ :
ปลวกคลิก
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
กำจัดปลวกตัวทำลายบ้าน ด้วย 7 วิธีสูตรเด็ด ทำเองได้โดยง่าย
หลาย ๆ คน คงเคยเห็นสารเคมีตามท้องตลาด ซึ่งสารเคมีเหล่านั้นอาจทำร้ายและส่งผลเสียต่อร่างกายเราได้ หากต้องใช้ไปนาน ๆ ยิ่งเป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง แต่ในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน เหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะต้องเจอกับกองทัพแมลงบุกบ้านที่อยู่อาศัยทุกวัน ทั้งนี้จึงมีวิธีเด็ดที่จะช่วยให้หลายคนกำจัดพวกปลวก มด แมลงสาบ เหล่านี้ออกจากบ้านแบบไม่มีอันตรายต่อร่างกายและสิ่งแวดล้อม
1. สมุนไพรกำจัดปลวก โดยใช้สมุนไพรพวกข่า ตะไคร้ กระเทียม อย่างละ 3 ขีด นำมาโขลกพอหยาบใส่ลงไปในภาชนะจำพวกถัง เทเหล้าขาว น้ำส้มสายชู อย่างละ 350 มิลลิลิตร เติมน้ำ 10 ลิตรหมักไว้ประมาณ 1 สัปดาห์ นำน้ำที่หมักสกัดไว้ ผสมน้ำเปล่าในอัตราน้ำหนัก 1 ช้อนชา ต่อน้ำเปล่า 1 ลิตร แล้วนำเอาน้ำสมุนไพรส่วนผสมนี้ไปเทบริเวณที่มีปลวก
2. เกลือเทรองพื้นคานบ้าน กรณีสร้างบ้านใหม่ ให้นำเอาเกลือเม็ดที่ขายกันเป็นกระสอบมาโรยรองพื้นก่อนเทคาน จะช่วยป้องกันปลวกและกำจัดปลวกที่มีในอยู่บริเวณนั้นอยู่แล้วได้อีกด้วย
3. น้ำมันโซล่ากำจัดปลวก เทราดน้ำมันโซล่าลงบริเวณที่มีปลวกหรือรังของปลวก เมื่อปลวกสัมผัสกับน้ำมันโซล่า ปลวกก็จะขาดใจตายทันที น้ำมันโซล่าเป็นตัวกำจัดปลวกได้อย่างดีมาก แต่วิธีนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะน้ำมันโซล่ามีกลิ่นแรง และคุณสมบัติติดไฟ อย่าเอาราดบริเวณที่มีประกายไฟโดยเด็ดขาด
4. ป้องกันแหล่งแพร่พันธุ์ของปลวก จัดพื้นที่ในบริเวณบ้านให้โล่งสะอาดให้แสงแดดเข้าถึง เพื่อไม่ให้เป็นแหล่งที่อยู่ขอสัตว์ต่าง ๆ อย่านำท่อนไม้ เศษรังกระดาษเก่า ๆ มากองไว้เป็นเวลานาน ๆ เพราะจะทำให้พื้นที่ตรงนั้นเป็นที่เพาะพันธุ์และขยายพันธุ์ปลวกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสัตว์ร้ายต่าง ๆ เช่น พวกมด แมลงสาบ งู ตะขาบ แมลงป่อง อาจจะเข้ามาอยู่ในกองนั้นได้
5. วิธีกำจัดปลวกโดยไส้เดือนฝอย เอาไส้เดือนฝอยไปปล่อยไว้ตามบริเวณที่มีปลวก เพื่อให้ปลวกกินไส้เดือนฝอยเป็นอาหาร ปลวกเป็นสัตว์เลือดเย็นก็จะป่วยและตายไปในที่สุด ปลวกตัวอื่น ๆ ก็จะมากินซากของปลวกที่ตาย แล้วไส้เดือนฝอยก็จะขยายพันธุ์ต่อไปเรื่อย ๆ จนกำจัดปลวกได้ทั้งรัง และอย่าได้กังวลว่าไส้เดือนฝอยจะเป็นอันตรายต่อมนุษย์ เพราะไส้เดือนฝอยจะมีผลต่อสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลัง และสัตว์เลือดเย็นเท่านั้น
6. สร้างกับดักด้วยรังปลวกซะเอง โดยการขุดหลุมกว้างสักครึ่งเมตร ลึกสัก 3 คืบ ทำแบบนี้ 5 หลุม โดยให้ห่างจากตัวบ้านของเรา 6 เมตรขึ้นไป แล้วเอาเศษไม้ ลังกระดาษเก่า ๆ หรือสิ่งที่ปลวกชอบเอาไปกองไว้ในหลุม เพื่อให้ปลวกมาอาศัยอยู่ที่นี่ จากนั้นก็ทำการเปิดหลุม ให้ไก่ลงไปจัดการจิกกินปลวกเป็นอาหาร
7. อย่าใช้ลังกระดาษมาเก็บของ กล่องลังกระดาษของชอบปลวก อย่าใช้เก็บข้าวของ หนังสือ เป็นต้น เพราะปลวกจะเข้าไปกัดกิน นอกจากจะเสียของแล้ว ยังเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ปลวกอีกด้วย ทางที่ดีใช้กล่องพลาสติกแทนจะดีกว่า แล้วหาลูกเหม็นใส่ลงไปด้วยจะได้กลบกลิ่นของหนังสือ เพื่อไม่ให้ปลวกได้กลิ่น
(ที่มา : เกษตรกรพอเพียง)
กำจัดปลวกสาขาสระแก้ว เป็นบริษัทปลวกมืออาชีพ มากประสบการณ์ งานคุณภาพให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบในเมืองสระแก้ว เขาฉกรรจ์ คลองหาด ตาพระยา วังน้ำเย็น วัฒนานคร อรัญประเทศ โคกสูง วังสมบูรณ์
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองสระแก้ว
จังหวัด :
สระแก้ว
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
12 มิถุนายน 2562  16:53:38
Tags :
-