089-893-6792 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> ธนบุรี

ดูทั้งหมด

รับกำจัดปลวกธนบุรี ไฮ เพสท์รับกำจัดปลวกธนบุรี ไฮ เพสท์ : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 8246 }
ชื่อบริษัท :
รับกำจัดปลวกธนบุรี ไฮ เพสท์
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
0-2466-2899 (อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในธนบุรี)
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
-
รายละเอียด :
(อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในธนบุรี)
ศูนย์บริการป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู และแมลงต่าง ๆ ให้คำปรึกษา แนะนำ และสำรวจฟรี ด้วยเชี่ยวชาญที่มีความสามารถและประสบการณ์สูง ไม่มีอาคารบ้านเรือนแบบใดที่จะปลอดภัยจาก "ปลวก" ถ้าไม่ป้องกัน, กำจัดปลวก, กำจัดมด, กำจัดแมลงสาบ,กำจัดหนู ไฮ เพสท์
กำจัดปลวกสาขาธนบุรี บริษัทบริการฉีดกำจัดปลวกในคลองเตย คลองสาน คลองสามวา คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางเขน บางคอแหลม บางแค บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระโขนง พระนคร ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองแขม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง ราษฎร์พัฒนา ราชพฤกษ์ รามคำแหง รามอินทรา ร่มเกล้า รังสิต รัชดาภิเษก รัตนาธิเบศร์ พระราม 1 พระราม 2 พระราม 3 พระราม 4 พระราม 5 พระราม 6 พระราม 7 พระราม 8 พระราม 9 พหลโยธิน พัฒนาการ เพชรเกษม มหาพฤฒาราม เมืองทองธานี เปรมประชา พงษ์เพชร กรุงเทพกรีฑา กัลปพฤกษ์ กาญจนาภิเษก กิ่งแก้ว เกษตรนวมินทร์ คลองกุ่ม คลองจั่น คลองตัน คลองตันเหนือ คู้บอน เคหะร่มเกล้า งามวงศ์วาน จระเข้บัว จรัญสนิทวงศ์ จอมพล เจริญนคร แจ้งวัฒนะ ช่องนนทรี ชัยพฤกษ์ ชินเขต โชคชัย 4 ดาวคะนอง ตลาดพลู ท่าข้าม ท่าพระ ท่าแร้ง ทุ่งมหาเมฆ ทุ่งสองห้อง เกษตรนวมินทร์ นวมินทร์ นวลจันทร์ นาคนิวาส นางลิ้นจี่ นิมิตใหม่ บางขุนนนท์ บางขุนศรี บางจาก บางชัน บางโพงพาง บางมด บางยี่เรือ บางหว้า บางอ้อ บุคคโล ประชาชื่น ประชาราษฎร์ ประชาอุทิศ ประตูน้ำ หัวลำโพง หัวหมาก อนุสาวรีย์ชัย อโศก ออเงิน อ่อนนุช อินทามระ อุดมสุข เอกชัย เอกมัย แฮปปี้แลนด์ หนองบอน สีกัน สี่พระยา สุขสวัสดิ์ สุขาภิบาล สุขาภิบาล 1 สุขาภิบาล 2 สุขาภิบาล 3 สุขาภิบาล 4 สุขาภิบาล 5 สุขุมวิท สุคนธสวัสดิ์ สุวินทวงศ์ เสนานิคม เสรีไทย แสนแสบ แสมดำ สามย่าน สามเสน วัดดอกไม้ วิภาวดีรังสิต ศรีนครินทร์ ศาลาธรรมสพน์ สรรพาวุธ สวนผัก สวนสยาม วังหิน วัชรพล ลาดยาว ลำสาลี วงเวียนใหญ่ วงศ์สว่าง ลาดบัวขาว ลาดปลาเค้า
ปลวก เป็นแมลงชนิดหนึ่ง ที่มีชีวิตอยู่รวมกันเป็นหมู่ ปลวกเป็นศัตรูสำคัญทางเศรษฐกิจของประเทศ ทั้งทางตรงและทางอ้อม ทำความเสียหายโดยการทำลายอาคารบ้านเรือน สิ่งก่อสร้าง เครื่องเรือน กระดาษ และวัสดุที่ทำจากฝ้าย ฯลฯ ในปัจจุบันมีการพบปลวกมากกว่า 2,000 ชนิด ในประเทศแถบร้อนมีปลวกชุกชุมมาก ปลวกแต่ละชนิดมีความเป็นอยู่ดำรงชีวิตและความต้องการที่แตกต่างกันนี้จึงเชื่อมโยงไปถึงวิธี การป้องกันและกำจัดปลวกด้วย
ปลวก เป็นแมลงที่มีชีวิตความเป็นอยู่แบบสังคม มักรวมกันเป็นกลุ่มใหญ่ภายในรัง โดยทั่วไปมีนิสัยจะไม่ชอบแสงสว่าง ชอบที่มืด ชอบที่อับชื้น และประชากรปลวกยังมีการแบ่งแยกหน้าที่ ตามวรรณะต่างๆ ด้วย เช่น
วรรณะราชินี มีหน้าที่เป็นผู้กำหนดทุกชีวิตในรังและมีหน้าที่ในการออกไข่เพื่อเพิ่มประชากรแต่จะเคลื่อนไหวได้ช้ามากและจะสามารถออกไข่ได้ 20,000-30,000 ฟองต่อวัน
วรรณะราชา มีหน้าที่ผสมพันธุ์เพื่อเพิ่มประชากรในรัง
วรรณะทหาร เป็นปลวกที่มีหัวโต สีเข้มและแข็ง มีกรามขนาดใหญ่ ซึ่งดัดแปลงไปเป็นอวัยวะคล้ายครีมที่มีปลายแหลมคม เพื่อใช้ในการต่อสู้กับศัตรูที่มารบกวนสมาชิกภายในรัง ไม่มีปีก ไม่มีตา ไม่มีเพศ บางชนิดจะดัดแปลงส่วนหัวให้ยื่นยาวออกไปเป็นงวงเพื่อกลั่นสารเหนียวปล่อยหรือพ่นไปติดตัวศัตรู ทำให้ศัตรูเคลื่อนไหวไม่ได้
วรรณะกรรมกร หรือปลวกงาน เป็นปลวกตัวเล็กสีขาวนวลไม่มีปีก ไม่มีเพศ ไม่มีตา และใช้หนวดเป็นอวัยวะรับความรู้สึกในการคลำทาง ทำหน้าที่เกือบทุกอย่างภายในรัง เช่น หาอาหารป้อนราชินีปลวก ราชาปลวก ปลวกตัวอ่อนและปลวกทหารซึ่งไม่สามารถหาอาหารกินเองได้ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ในการสร้างรัง ทำความสะอาดรัง ดูแลไข่ เพาะเลี้ยงเชื้อรา และซ่อมแซมรังที่ถูกทำลาย ปลวกส่วนใหญ่จะกินอาหารประเภทเนื้อไม้ เปลือกไม้ เศษไม้ ใบไม้ หรือวัสดุอื่นๆที่มีเซลลูโลสเป็นองค์ประกอบ โดยในระบบทางเดินอาหารของปลวกจะมีสัตว์เซลเดียว คือโปรโตซัวในปลวกชั้นต่ำหรือจุลินทรีย์ ได้แก่ แบคทีเรีย และเชื้อราในปลวกชั้นสูงซึ่งจะทำหน้าที่ช่วยในการย่อยอาหารประเภทเซลลูโลสหรือสารประกอบอื่นๆให้กลายเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายปลวก
ปลวกแบ่งออกเป็น 2 พวกใหญ่ๆ คือ ปลวกที่อาศัยอยู่ในดินและไม่อาศัยอยู่ในดิน
ปลวกชนิดที่อยู่ในดิน
มี 3 พวกคือ
1. ปลวกใต้ดิน
2. ปลวกตามจอมปลวก
3. ปลวกที่อยู่ตามรังขนาดเล็ก
ปลวกชนิดไม่อาศัยอยู่ในดิน
มี 2 พวกคือ
1. ปลวกไม้แห้ง
2. ปลวกไม้ชื้น
ปลวกแบ่งแยกได้ 3 วรรณะ
1. ปลวกสืบพันธุ์
2. ปลวกงาน
3. ปลวกทหาร
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
ธนบุรี
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
19 มกราคม 2563  01:42:59
Tags :
-