089-522-9000 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
089-893-6792 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดเชียงราย

ดูทั้งหมด

บริการกำจัดปลวกเชียงราย ซี.เค.กริฟฟินบริการกำจัดปลวกเชียงราย ซี.เค.กริฟฟิน : จังหวัดเชียงราย

  { เข้าชม : 2438 }
ชื่อบริษัท :
บริการกำจัดปลวกเชียงราย ซี.เค.กริฟฟิน
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
081-952-2459 (อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในเชียงราย)
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
-
รายละเอียด :
(อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในเชียงราย)
ซี.เค.กริฟฟิน รับบริการกำจัดปลวกไม่ว่าจะเป็นการเจาะพื้น อัดน้ำยากำจัดปลวกบ้านที่สร้างเสร็จแล้ว ระบบ CK-Soil-Treatment by high pressure injection หรือการวางท่อพร้อมอัดน้ำยากำจัดปลวก ก่อนก่อสร้าง ระบบ CK Pipe Treatment และ แน่นอนครับ สารเคมีที่เราเลือกใช้ ผ่านการขึ้นทะเบียนกับสำนักงานอาหารและยา(อย.) ระบบกำจัดปลวกแบบใช้เหยื่อ sentricon ซึ่งเป็นระบบกำจัดปลวกด้วยเหยื่อที่ดีที่สุดของอเมริกา (colony extermination by sentricon) เรียกใช้กำจัดปลวกสายด่วนใกล้บ้านท่านหน่วยงานสาขาเชียงราย เมืองเชียงราย ขุนตาล เชียงของ เชียงแสน เทิง ป่าแดด พญาเม็งราย พาน แม่จัน แม่ฟ้าหลวง แม่ลาว แม่สรวย แม่สาย เวียงแก่น เวียงชัย เวียงป่าเป้า ดอยหลวง เวียงเชียงรุ้ง
ปลวกและการกำจัดปลวก
"ปลวก" เป็นแมลงสังคมที่มีชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นหมู่ โดยเป็นศัตรูตัวร้ายที่สร้างความเสียหายให้กับบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างที่มี ไม้เป็นส่วนประกอบ ส่วนใหญ่แล้วปลวกใต้ดินคือ ปลวกที่สร้างความเสียหายให้บ้านมากที่สุด ซึ่งทำรังอยู่ในดิน โดยแต่ละรังจะมีราชาและนางพญาปลวกซึ่งมีหน้าที่ในการแพร่พันธุ์ ส่วนที่เหลือคือ ปลวกทหารทำหน้าที่ปกป้องรังจากแมลงที่เป็นศัตรู และปลวกงานซึ่งมีจำนวนมากที่สุด จะมีหน้าที่หาอาหารมาป้อนสมาชิกที่เหลือ ปลวกชนิดนี้จึงเป็นวายร้ายตัวจริงในการบุกเข้าทำลายโครงสร้างต่างๆของบ้าน เรานั่นเอง

กำจัดปลวกระหว่างก่อสร้างบ้าน
การป้องกันปลวกที่ดีที่สุด ก็คือการป้องกันก่อนที่ปลวกจะเข้ามาบ้านคุณ ดังนั้น เมื่อ คุณได้สร้างบ้าน อาคารสำนักงานใหม่ ควรวางแผนการป้องกันการรบกวนจากปลวกและแมลงในอนาคตไว้ด้วย ให้มีวางระบบติดตั้งท่าอัดน้ำยาเคมีป้องกันปลวกใต้พื้นดินอาคารในระหว่างก่อสร้าง ด้วยเพื่อช่วยป้องกัน การบุกรุกของปลวกในอนาคต

การป้องกันกำจัดปลวกระบบไม่วางท่อ
เหมาะสำหรับบ้านไม่ยกพื้น การป้องกันปลวกแบบไม่วางท่อนั้นจะทำการจะทำการฉีดอัดสารเคมีลงใต้ผิวดินทำให้ดินเป็นพิษ เกินกว่าที่ปลวกจะอาศัยอยู่ได้ และฉีดปูพรมเคลือบผิวด้านบนอีกครั้งเพื่อป้องกันปลวกจากภายนอกตามขั้นตอนดังนี้
ขั้นตอนที่ 1. เมื่อวางคานคอดินเสร็จเรียบร้อย ให้ปรับผิวดินให้เรียบและผูกเหล็กให้เรียบร้อย
ขั้นตอนที่ 2. เจ้าหน้าที่ทำการอัดฉีดน้ำยาตามแนวคานด้านใน
ขั้นตอนที่ 3. เมื่ออัดน้ำยาเคมีเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จำทำการฉีดปูพรมทุกๆ ตารางเมตรทั้งภายนอกและภายใน

การป้องกันกำจัดปลวกระบบวางท่อ (PIPE TREATEMENT SYSTEM)
เหมาะสำหรับบ้านยกพื้นเตี้ย เป็นการวางท่อเคมี (Chemical pipe) เพื่อทำให้ดินบริเวณใต้อาคารเป็นพิษ (Soil poisoning) เกินกว่าที่ปลวกจะอาศัยอยู่ได้ หรือแทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายตัวอาคารบ้านเรือน โดยบริษัทจะรับประกันประสิทธิภาพของน้ำยาเคมี เป็นเวลา 3 ปี
ขั้นตอนที่ 1. เจ้าหน้าที่ทำการวางท่อเคมี (Chemical pipe) หลังจากฝ่ายการก่อสร้างอาคารเทคานคอดินเรียบร้อยแล้ว และติดหัวสเปรย์น้ำยาเคมีทุกๆ ระยะ 1 เมตร และมีหัวอัดน้ำยาเคมีเข้าท่อซึ่งวางไว้ นอกอาคารสำหรับอัดน้ำยาเคมีเข้าใต้พื้นอาคาร ได้ตลอดอายุบ้าน
ขั้นตอนที่ 2. เมื่อวางท่อเคมี (Chemical pipe) ครบถ้วนทุกระบบ ฝ่ายการก่อสร้างจึงปรับพื้นที่เพื่อจะเทพื้นคอนกรีตหรือพื้นสำเร็จเจ้าหน้าที่จะอัดน้ำยาเคมีกำจัดและป้องกันปลวกโดยใช้เครื่องอัดแรงสูง( High pressure injection) โดยระบบ Soil treatment ทั่วทั้งภายในอาคารและ ภายนอกอาคารห่างจากตัวอาคาร 1-2 เมตร โดยใช้ส่วนผสมของน้ำยาเคมีในอัตราส่วนที่ถูกต้อง หลังจากเจ้าหน้าที่ ทำการเดินท่อเคมี และอัดน้ำยาเคมี ป้องกันปลวกเรียบร้อยแล้ว บริษัทจะส่งเจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบปัญหาปลวกขึ้นทำลายหรือ อุปกรณ์ชำรุดและ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของงานอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง หรือตามข้อตกลงที่ให้ไว้ต่อกัน ตลอดระยะเวลารับประกัน 3 ปี หากสงสัยว่ามีปลวกขึ้นทำลายบ้านของท่านโปรดแจ้งให้บริษัททราบ บริษัทจะส่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ และแก้ไขโดยเร็วที่สุดโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ เพิ่มเติม

การวางท่อกำจัดปลวก
1.ท่อที่ใช้เป็นท่อพีอีสีดำ ขนาด 4 หุน (1/2”) เป็นท่อลำเลียงสำหรับอัดน้ำยากำจัดปลวกเข้าไป
2. ลักษณะการวางท่อระบบกำจัดปลวกแนบเข้าที่ด้านข้างคานโดยตอกยึดด้วยกิ๊บ
3. หัวสเปรย์สำหรับพ่นน้ำยาให้เป็นละอองกระจายไปทั่วบริเวณ โดยติดตามแนวท่อห่างกันประมาณ 40 ซม.
4.หัวท่อใช้สำหรับอัดน้ำยาเข้าไป โผล่ไว้ที่ด้านนอกคานคอดิน ปิดฝาไว้ให้เรียบร้อยป้องกันการอุดตัน
5.เมื่อวางท่อเสร็จแล้วและติดตั้งหัวสเปรย์เรียบร้อยแล้วก็ทดสอบระบบท่อว่ามีการอุดตันหรือไม่ โดยการอัดน้ำเข้าไป
6. เมื่อทดสอบระบบท่อจนแน่ใจว่าไม่มีการอุดตันแล้วก็พร้อมที่จะวางแผ่นพื้นสำเร็จรูปเพื่อที่จะเทคอนกรีตทำพื้นชั้น 1 ต่อไป ซึ่งก่อนปิดแผ่นพื้นก็ทำการฉีดพ่นน้ำยากำจัดปลวกให้ทั่วบริเวณคานคอดินทั้งหมดก่อน 1 รอบ
ปัจจุบันนี้ก็กลายเป็นปัญหาสำคัญหรือเป็นศัตรูตัวฉกาจของบ้านไปแล้ว สำหรับปลวก เมื่อขึ้นบ้านแล้วก็ทำลายบ้านกัดกินข้าวของเฟอร์นิเจอร์ ตลอดจนวัสดุหรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้านจนเสียหาย ต้องคอยดูแลหมั่นสังเกตุบ้านอยู่เสมอครับถึงแม้จะมีระบบท่อป้องกันไว้แล้วก็ตาม

กำจัดปลวกหลังการก่อสร้าง
หากท่านต้องการวางระบบกำจัดปลวกหลังจากที่ก่อสร้างบ้านเสร็จแล้ว หรือตรวจพบว่าบ้านคุณมีการบุกรุกของปลวกและแมลงต่างๆ เรายินดีสำรวจพื้นที่ให้ ฟรี..! เราจะส่งเจ้าหน้าที่ไปสำรวจและประเมินค่าใช้จ่ายก่อนการตัดสินใจ ซึ่งคุณจะมั่นใจได้ว่าค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย ในการกำจัดปลวกสำหรับบ้านที่ก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วและ ไม่ได้วางระบบวางท่อก่อนก่อสร้างมาก่อนนั้นทางบริษัท เจ้าหน้าที่จะทำการสำรวจบริเวณบ้านโดยรอบก่อน แล้วทำการเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยาลงพื้นในตำแหน่งที่เหมาะสมทั้งการเจาะพื้นเพื่ออัดน้ำยา การเจาะพื้นด้วยหัวเจาะพิเศษเจาะได้ทุกพื้นผิว เช่น พื้นหินอ่อน หินแกรนิต

การอัดน้ำยา
เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการเจาะพื้นและอัดน้ำยาลงพื้นแล้วก็จะทำการปิดรูนั้นด้วยวัสดุที่ใกล้เคียงกับพื้นที่เดิมมากที่สุดแล้วทำการตรวจเช็คปัญหาปลวกใต้ดินตามจุดต่างๆ เช่น วงกบประตู, วงกบหน้าต่าง, ห้องเก็บของ, ใต้บันได, ใต้ถุน, ใต้อาคาร(กรณีเข้าได้), ฝ้าเพดาน( กรณีเปิดได้) การอุดรูที่เจาะด้วยหัวอุดพิเศษ ทำด้วย Stanlesss Steel ทำให้เปิดออกเพื่ออัดน้ำยาได้ใหม่ไม่ต้องเจาะซ้ำ ตรวจและฉีดน้ำยาตามจุดต่างๆ

การเฝ้าระวัง (Monitering Zone)
ภายหลังการทำงานเรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการทดสอบสารเคมีที่อัดลงดินและเป็นการเฝ้าระวังการเข้าหาอาหารของปลวกใต้ดินเจ้าหน้าที่จะทำการฝัง Bait-Station ระยะห่างกัน 3 เมตรต่อจุดรอบอาคาร โดยเจ้าหน้าที่จะมาทำการตรวจเช็คตามระยะเวลาที่ระบุในสัญญาหากพบปัญหาปลวกเข้ากินเหยื่อที่ฝังไว้ เจ้าหน้าที่จะทำการอัดน้ำยาเคมีให้ใหม่ทันที โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น หรือตามแต่ที่ตกลงในสัญญา
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองเชียงราย
จังหวัด :
เชียงราย
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
19 มกราคม 2563  01:14:30
Tags :
-