086-019-8283 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดชลบุรี

ดูทั้งหมด

ป้องกันกำจัดปลวกไม่ให้เข้าบ้าน คอนโด พัทยา บางแสน ชลบุรีป้องกันกำจัดปลวกไม่ให้เข้าบ้าน คอนโด พัทยา บางแสน ชลบุรี : จังหวัดชลบุรี

  { เข้าชม : 4304 }
ชื่อบริษัท :
ป้องกันกำจัดปลวกไม่ให้เข้าบ้าน คอนโด พัทยา บางแสน ชลบุรี
ชื่อผู้ประกาศ :
Pluakclick
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
บางครั้งมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าคุณมีการบุกรุกจากปลวก จนกว่าความเสียหายส่วนใหญ่จะปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจน วิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบว่าคุณมีปัญหาเรื่องปลวกจริงหรือไม่คือการมีบริษัทกำจัดปลวกและแมลงมาดูที่สถานที่จริง แต่ยังมีบางสิ่งที่คุณสามารถตรวจหาปลวกได้ก่อนที่จะขอรับการบริการกำจัดปลวก อย่าปล่อยให้เรื่องปลวกๆ เป็นปัญหาที่สายจนเกินแก้ มีปัญหาอยู่หนึ่งอย่างที่เป็นปัญหาที่นับว่าเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้าน นั่นก็คือเรื่องปลวกที่คอยกัดกินตัวบ้านนั่นแหละ ซึ่งจริงๆ แล้ว ปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวบ้านแค่อย่างเดียวหรอก แต่ปัญหานี้ยังเกิดกับคอนโดได้อีกด้วย เพราะว่าการเดินทางของปลวก จะเป็นการทำท่อผ่านทางเดิน ทะลุไปตามรอยแยกต่างๆ ไม่ว่าจะพื้น ผนัง เสา คาน ฝ้าเพดาน ฯลฯ ดังนั้น การที่ปลวกขึ้นคอนโด จึงนับว่าเป็นปัญหาของผู้อยู่อาศัยในคอนโดได้เหมือนกัน ซึ่งเราจะมีวิธีกำจัดปลวกขึ้นบ้าน คอนโด ได้อย่างง่ายๆ ด้วยการ เลือกซื้อโครงการคอนโดที่มีคุณภาพ มีวิธีกำจัดปลวกบุรุกด้วยการฉีดน้ำยากำจัดปลวกตั้งแต่แรก และเราเองก็สามารถสังเกตสัญญาณต่างๆ ที่สื่อว่าในห้องของเรามีปลวกอยู่ได้ ดังนี้
1. สังเกตเสียง ร่องรอย และทางเดินของปลวก ก่อนจะไปรู้วิธีกำจัดปลวกขึ้นบ้าน คอนโด เราต้องรู้ก่อนว่า
ปลวกจะออกหาอาหารกัดแทะไม้ในเวลาค่ำคืน ดังนั้น ในความเงียบ ถ้าได้ยินเสียงกัดแทะไม้ตามซอกตู้ มุมห้อง ก็ให้คิดไว้ก่อนว่าอาจจะเป็นปลวก และเราจะต้องสังเกตกองขี้ปลวกภายในห้อง โดยเฉพาะบริเวณที่มีความชื้น ซึ่งจะมีลักษณะเหมือนเม็ดดินเล็กๆ หรือกองดิน เพราะเมื่อปลวกกินเนื้อไม้ในบ้าน มันจะผลิตดินขึ้นมาบนผิวให้เห็น และเมื่อปลวกขึ้นจะสามารถมองเห็นทางเดินได้ชัดเจน โดยจะมีลักษณะคล้ายกับถ้ำดินเล็กๆ เป็นแนวยาว ยิ่งปลวกจำนวนมากทางเดินยิ่งมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย
2. สังเกตแมลงเม่าที่บินเข้าห้อง เพราะแมลงเม่าเป็นประเภทหนึ่งของปลวก ทำหน้าที่บินออกจากรังไปหาคู่ครอง และเมื่อพบก็จะสลัดปีกสร้างรัง เป็นที่มาของปลวกในห้องเรานั่นเอง
3. สังเกตความผิดปกติภายในห้อง ดูว่าเฟอร์นิเจอร์ไม้ คิ้ว บัว ของเรายังอยู่ในสภาพปกติดีหรือไม่ ลองเคาะดูว่ามีเสียงกลวง ๆ หรือมีการยุบตัวหรือเปล่า ถ้าพบสันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าเกิดจากปลวก ซึ่งถ้ามีสัญญาณความผิดปกติเหล่านี้เกิดขึ้น แล้วยังอยู่ในระยะเริ่มต้น อาจลองใช้วิธีกำจัดด้วยตัวเองดู ด้วยวิธี เช่น นำเฟอร์นิเจอร์ปลวกแทะไปตากแดด เพราะความร้อนจะทำให้ปลวกย้ายหนีออกไป
4. ท่อโคลน ในขณะที่การกำจัดปลวกอาจมีแนวโน้มที่จะมุ่งเน้นไปที่ปลวกไม้แห้ง แต่ปลวกใต้ดินจะพบได้ทั่วไป ปลวกเหล่านี้เข้าสู่บ้านโดยใช้ท่อโคลนเป็นถนนการเดินทางของปลวกเพื่อการเคลื่อนย้ายจากที่หนึ่งไปยังที่หนึ่ง เช่นจากบ้านคุณไปยังรังปลวก ท่อโคลนพบในดินอ่อนบริเวณโครงสร้างฐานรากหรือตามผนังของบ้าน ภายในท่อโคลนนี้จะมีตัวปลวกสีครีมเล็ก ๆ เดินทางเคลื่อนย้ายอยู่ตลอด หากไม่เห็นตัวปลวกในท่อโคลนหรือเห็นซากปลวกตายอาจมีความเป็นไปได้ที่ปลวกได้สร้างท่อโคลนขึ้นใหม่และได้ใช้มันเป็นเส้นทางเข้าบ้านแล้ว
5. ไม้มีลักษณะพองและเปลี่ยนสี หลังจากปลวกเคี้ยวกินเซลลูโลสจากไม้แห้ง ความแข็งแรงจากเนื้อไม้เดิมจะเป็นเหลือเพียงเศษเนื้อไม้บางๆ เพราะความหนาแน่นของเนื้อไม้ได้สูญหายไปทำให้ไม้บริเวณนั้นมีลักษณะโก่งพองหรือมีสีไม้เปลี่ยนไปเป็นมืดคล้ำหรือซีดจางลง บริเวณที่พองนี้จะเปราะบางพอที่จะแตกหักเมื่อคุณกดลงไป
6. ปีกปลวก ในขณะที่มองหาฝูงปลวกคุณควรมองหาปีกปลวกที่ถูกทิ้งด้วยเช่นกัน กองปีกปลวกเป็นอีกหนึ่งสัญญาณว่ามีการบุกรุกของปลวกมันจะยากสำหรับคุณที่จะมองเห็น แต่บริษัทกำจัดปลวกจะมองหามันเพื่อช่วยในการตัดสินใจว่าบ้านคุณมีปัญหาเกี่ยวกับปลวกหรือไม่ การเห็นปีกปลวกนอกบ้านอาจไม่บ่งบอกถึงปัญหา แต่ถ้ากองปีกปลวกอยู่ใกล้บ้านของคุณ คุณควรระวังสัญญาณอื่น ๆ ของการเข้ามาใกล้
7. มูลปลวก มูลปลวกจะมีขนาดเท่ากับเม็ดทรายและอยู่เป็นกองเล็ก ๆ น้อย ๆ แน่นอนว่ามันจะมีขนาดเล็กมาก การพบมูลปลวกมักเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าบ้านของคุณมีปัญหาปลวก ดังนั้นให้ดูอย่างใกล้ชิดตามไม้ที่มีการพอง ไม้มีการเปลี่ยนสี บริษัทกำจัดปลวกใช้การมองหามูลปลวกเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยในการประมวลผลการระบาดของปลวกปลวกหรือไม่
วิธีป้องกันและกำจัดปลวกไม่ให้บุกรุกเข้าบ้าน คอนโด
เลือกวิธีป้องกันและกำจัดปลวกด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีกลไกการออกฤทธิ์ทำปฏิกิริยาต่อปลวกอย่างต่อเนื่อง อย่างผลิตภัณฑ์ BegerDrite Prevent Plus SC 200 ทางเลือกใหม่ของผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดปลวกอย่างเต็มประสิทธิภาพ
ขั้นตอนที่ 1 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดปลวกที่ได้มาตรฐาน ผ่านการทดสอบด้านประสิทธิภาพ ความปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อย่างผลิตภัณฑ์ BegerDrite Prevent Plus SC 200 สูตรน้ำ กลิ่นไม่ฉุน ซึ่งมีคุณสมบัติ แพร่กระจายในดินได้อย่างดี ยึดเกาะดีเยี่ยม มีกลไกออกฤทธิ์ 2 ขั้นตอน และทำปฏิกริยาอย่างต่อเนื่อง
ขั้นตอนที่ 2 การเตรียมพื้นดิน โดยการกำจัดเศษไม้ทุกชนิดที่เป็นอาหารของปลวกให้ออกจากหน้าดิน
ขั้นตอนที่ 3 การผสมน้ำยา โดยนำผลิตภัณฑ์ BegerDrite Prevent Plus SC 200 มาผสมกับน้ำสะอาดในภาชนะที่เตรียมไว้ ในอัตราส่วน 1 ต่อ 400 (น้ำสะอาด 100 ลิตร) จากนั้นคนให้เข้ากัน 2-3 นาทีก่อนนำไปใช้งาน
ขั้นตอนที่ 4 การใช้งาน นำผลิตภัณฑ์ BegerDrite Prevent Plus SC 200 ที่เตรียมไว้ใส่ถังฝักบัว หรือถังเครื่องพ่นไปฉีดหรือราดบริเวณหน้าดินให้ทั่วก่อนเทคอนกรีต ในอัตราส่วน 100 ลิตร ต่อพื้นที่ 20 ตร.ม. โดยกลไกการออกฤทธิ์ของ BegerDrite Prevent Plus SC 200 จะออกฤทธิ์แบบไม่ไล่ปลวก เมื่อปลวกเดินผ่านจะได้รับสานออกฤทธิ์แบบไม่รู้ตัว หากปลวกได้รับสารปริมาณสูงจะตายในทันที แต่ถ้าได้รับในปริมาณที่ต่ำจะเกิดการสะสมในร่างกาย จนป่วยและกลายเป็นพาหะไปแพร่ใส่ตัวอื่น ช่วยสำหรับการป้องกันและกำจัดปลวกไม่ให้บุกรุกเข้าบ้าน
การกำจัดปลวกด้วยวิธีอื่น
1. ใช้น้ำส้มควันไม้และน้ำมันเครื่องเก่ากำจัดปลวก โดยนำน้ำส้มใส่ภาชนะทิ้งไว้ในที่ร่มประมาณ 3 เดือน เมื่อครบกำหนดนำมาผสมกับน้ำ ไปฉีดพ่น หรือราดบริเวณที่มีปลวก จะช่วยไล่ปลวก และทำให้ปลวกไม่ย้อนกลับมาอีก หรือจะใช้วิธีกำจัดปลวกคอนโดด้วยการนำน้ำมันเครื่องเก่าไปฉีดพ่น หรือราดบริเวณที่ปลวกอยู่ หรือจะนำผ้าชุบน้ำมันเครื่องเก่า พันรอบบริเวณเสาที่มีปลวกก็ได้เช่นกัน
2. ใช้สารเคมีฉีดกำจัดปลวก ซึ่งขณะฉีดควรเปิดประตู หน้าต่าง ให้อากาศถ่ายเท ระวังเด็ก และสัตว์เลี้ยงไม่ให้มาอยู่ใกล้ด้วย
3. เรียกบริษัทกำจัดปลวก แต่ถ้าปลวกขึ้นคอนโดขั้นรุนแรง ให้เรียกบริษัทกำจัดปลวกและแมลงที่มีความเชี่ยวชาญจะดีกว่า โดยควรเลือกใช้บริการจากบริษัทกำจัดปลวกที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีความปลอดภัย ควรเป็นบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตให้มีไว้ในครอบครองซึ่งวัตถุอันตราย (วอ.8) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารสุข ซึ่งทางบริษัทก็จะทำการประเมินว่าจะใช้วิธีกำจัดปลวกด้วยระบบไหนดี ซึ่งปัจจุบันวิธีกำจัดปลวกในบ้านและคอนโดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ระบบเหยื่อ เนื่องจากเป็นวิธีกำจัดที่ไม่ใช้สารเคมี แต่มีประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกให้หมดได้ทั้งรัง โดยไม่ต้องทำการเจาะพื้น ทั้งยังมีความปลอดภัยกับเด็ก สัตว์เลี้ยง และผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างสูง โดยจะใช้เวลากำจัดปลวกให้หมดทั้งรังประมาณ 40-45 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวนประชากรปลวกภายในบ้านและคอนโดคุณ

ลองสังเกตสัญญาณปลวกภายในบ้านและคอนโดคุณดู เพราะถ้ารู้เร็ว ก็สามารถหาวิธีกำจัดปลวกได้เร็ว และเสียเงินน้อยกว่า และถึงแม้ว่ากำจัดไปหมดเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ควรนิ่งนอนใจ สำรวจความผิดปกติภายในห้องให้สม่ำเสมอ เพราะปลวกอาจย้อนมาสร้างความเดือนร้อนให้อีกเมื่อไหร่ก็ได้

Pluakclick รวมบริษัทบริการกำจัดปลวก ใน ชลบุรี เกาะสีชัง บ่อทอง บางละมุง บ้านบึง พนัสนิคม พานทอง ศรีราชา สัตหีบ หนองใหญ่ เกาะจันทร์ พัทยา บางแสน
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองชลบุรี
จังหวัด :
ชลบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
29 สิงหาคม 2564  00:57:58
Tags :
-