088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

จอมทอง กำจัดปลวก ราคาถูกจอมทอง กำจัดปลวก ราคาถูก : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 1204 }
ชื่อบริษัท :
จอมทอง กำจัดปลวก ราคาถูก
ชื่อผู้ประกาศ :
pluakclick
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
เหยื่อล่อกำจัดปลวกราคาถูกตรงจุดตายยกรังด้วยตัวคุณเองแบบไม่ต้องง้อช่าง การกำจัดปลวกด้วยการฉีดพ่นยาสารเคมีกำจัดแมลงเพื่อกำจัดนั้นจะเป็นการขับไล่ปลวกโดยไม่รู้ตัวแทนกัน จะทำให้ปลวกรับรู้ถึงภัยอันตรายที่มาใกล้ตัว ตามสัญชาตญาณการดำรงชีวิตให้คงอยู่ของสิ่งมีชีวิตพวกปลวกมันจะแพร่หนีกระจายไปยังที่ต่างๆเหมือนผึ้งแตกรัง ทำให้ไม่สามารถกำจัดได้ในคราวเดียวแต่กลับจะทำให้การระบาดของปลวกมีอัตราที่เพิ่มมากขึ้นจากหนึ่งจุดไปยังอีกหลายๆจุดตามแหล่งอาหารและสภาพภูมิอาศที่เอื้ออำนวยใหม่ๆ การหยุดยั้งความชาญฉลาดและภัยร้ายจากปลวกควรกำจัดด้วยระบบเหยื่อล่อกำจัดปลวกแทนการใช้สารฉีดเคมีฉีดพ่น เป็นการกำจัดที่ไม่ต้องการให้ปลวกได้แพร่กระจาย ย้ายถิ่นฐานไปยังที่อื่น กำจัดได้หมดด้วยวิธีการเดียวโดยที่ปลวกไม่รู้ถึงพิษทำลายทั้งยังสามารถกำจัดปลวกได้ถึงตายยกรัง ซึ่งระบบนี้ได้รับการนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และเป็นระบบที่สามารถกำจัดปลวกได้ดีที่สุด เห็นผลชัดเจนที่สุด หากคุณเป็น
- คนที่กำลังเจอปัญหาปลวกอยู่
- คนที่กำจัดด้วยการฉีดน้ำยาแล้วปลวกย้ายจุด
- คนที่ต้องจ้างบริษัทกำจัดปลวกแพงๆ
ถ้าใช่!! คุณมีทางออกแล้วกับเหยื่อกำจัดปลวกไร้สารเคมีชั้นนำจากต่างประเทศ ติดตั้งเองได้ง่ายมากๆ เหยื่อล่อปลวกราคาถูก ปลวกตายยกรัง สามารถหาซื้อได้ง่ายจาก จอมทอง กำจัดปลวก ราคาถูก ให้บริการฉีดกำจัดปลวกทุกระบบ แมลงรบกวน แมลงฟันแทะ ในเขตพื้นที่ จอมทอง บางค้อ บางมด วัดสิงห์ ดาวคะนอง บางปะแก้ว นิลกาจ หรือจากผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวนทั่วไป
- ราคาถูกจับต้องได้
- มี Clip สอนการใช้งาน
- มี VDO ผสม และติดตั้งเหยื่อ
- มีรายระเอียดการผสมเหยื่อ มีครบทุกถุง
- อุปกรณ์ประกอบด้วย กล่องเหยื่อ, เหยื่อล่อปลวก, สารดึงดูดปลวก, กล่องสถานี above, ถุงมือผสมเหยื่อ, เทปกาว
- ทำการติดตั้งกล่องเหยื่อ ตรงจุดที่พบปลวกหรือทางเดินของปลวก โดยระยะแรกในการกำจัดจะมีการเข้าเติมอาหารเหยื่อ ทุกๆ 15 วันจนกว่าปลวกจะล่มสลาย
- ใช้เพียงแค่ 45 วันในการกำจัดซึ่งจะเริ่มว่ามีปลวกเกิดการตายภายในกล่องเหยื่อเป็นจำนวนมาก นั่นแสดงให้เห็นว่ารังปลวกล่มสลายแล้วนั่นเอง
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
จอมทอง
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
02 ธันวาคม 2565  10:28:28
Tags :
-