088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> บางบอน

ดูทั้งหมด

บางบอน กำจัดปลวก ราคาถูกบางบอน กำจัดปลวก ราคาถูก : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 946 }
ชื่อบริษัท :
บางบอน กำจัดปลวก ราคาถูก
ชื่อผู้ประกาศ :
pluakclick
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://pluakclick.com
รายละเอียด :
คุณกำลังเจอปัญหาปลวกอยู่ใช่หรือไม่? คุณฉีดสเปรย์กระป๋องแล้วปลวกย้ายจุดใช่ไหม? คุณกำลังจะเสียค่าซ่อมบ้านแพงๆจากภัยปลวก ใช่ไหม? ถ้าใช่!! คุณมีทางออกแล้ว กับ ระบบเหยื่อพิษกำจัดปลวก การควบคุมกำจัดปลวกนั้น โดยทั่วไปจะใช้สารกำจัดแมลงชนิดกระป๋องสเปรย์ฉีดพ่น ซึ่งจะพบว่าการใช้สารเคมีในการฉีดพ่นไปที่แถวทางเดินมดหรือที่รังใดรังหนึ่งนั้น จะทำให้ประชากรปลวกแตกกระจาย จนบางครั้งจะทำให้ปลวกเหล่านี้ยิ่งแตกออกเป็นรังย่อย ๆ ได้และจะทำให้การควบคุมทำได้ยากยิ่งขึ้น การใช้เหยื่อกำจัดปลวกที่มีคุณสมบัติเป็นพิษนับเป็นอีกวิธีการหนึ่งในการกำจัดที่นอกเหนือจากการใช้สารเคมี ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่งในการควบคุมและกำจัด บางบอน กำจัดปลวก ราคาถูก ให้บริการฉีดกำจัดปลวกคุณภาพ แมลงรบกวน แมลงฟันแทะ ในเขตพื้นที่ บางบอน 1 2 3 4 5 พระยามนธาตุฯ เอกชัย ทำการวางเหยื่อพิษล่อปลวกให้เข้ามากินและนำกลับเอาเหยื่อพิษกลับไปป้อนสมาชิกตัวอื่นภายในรัง ซึ่งจะเป็นการกำจัดปลวกวรรณะอื่นๆ รวมทั้งตัวตัวนางพญา ตัวอ่อนที่อยู่ในรังอีกด้วย
วิธีการใช้เหยื่อล่อ
- ใช้เหยื่อล่อกำจัดปลวกตามส่วนผสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการล่อปลวก แล้วบรรจุในกล่องดักในบริเวณที่ปลวกเดินผ่าน เมื่อปลวกกินเหยื่อพิษแล้วกลับเข้าไปในรังเพื่อเก็บสะสมเป็นอาหาร หลังจากนั้น เมื่อมันแจกจ่ายอาหารให้แก่ฝูงปลวกทั้งรัง รวมทั้งราชินีปลวกภายในรัง นั่นหมายถึงจุดจบของปัญหาปลวกมาบุกรุกที่พักอาศัยของเรา
คำเตือนและวิธีเก็บรักษา
- เก็บไว้ในที่แห้ง มิดชิด และให้ห่างจากเด็ก อาหาร และ สัตว์เลี้ยง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์อันตรายที่ไม่คาดคิด
- ห้าม รับประทาน
- ภายหลังจากการหยิบจับ หรือใช้ ต้องล้างมือให้สะอาดด้วยน้ำ และสบู่ทุกครั้ง
- ภาชนะที่ใช้บรรจุแล้วให้ทิ้ง หรือทำลาย
- ห้ามทิ้งกล่องเหยื่อล่อปลวกหรือภาชนะบรรจุ ลงในแม่น้ำ คูคลอง หรือแหล่งน้ำสาธารณะเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายกับสิ่งมีชีวิตและสภาพแวดล้อมต่างๆ
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
บางบอน
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
02 ธันวาคม 2565  11:54:36
Tags :
-