089-893-6792 เข้าเว็บไซต์
089-522-9000 เข้าเว็บไซต์
088-566-4699 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

บริษัทกำจัดปลวกคลองสานบริษัทกำจัดปลวกคลองสานรายละเอียดบริษัทฯคลิปวิดีโอ

หัวข้อข่าว : กำจัดปลวกฉบับเร่งด่วน บอกเลยง่ายๆ


 หาแบบด่วนๆ เลยตอนนี้ กำจัดปลวก รับกำจัดปลวก รับกำจัดปลวกกรุงเทพ ที่บ้านจอมปลวกแทะกันกระจายแล้วจ้า ต้องเล่าถึงประวัติของบ้านหลังนี้ก่อนเลยคือ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เก่าแก่มากๆ และยิ่งเป็นบ้านไม้ มันคงแน่อยู่แล้วที่จะต้องมีปลวกขึ้นบ้านของเรา แต่ปลวกที่นี่น่ารักนะ ขึ้นแบบเงียบๆ กรุบกริบๆ ไม่ทำให้เราตื่นตัวไวสักเท่าไหร่ นี่มันจะดีหรือว่ามันจะพังไวกันนะ บอกเลยว่ารู้แล้วรู้สึกโมโหมากเลยจ้า เพราะว่าดีนะที่มันไม่พังซะก่อน ดีที่รู้ทันไม่งั้นต้องเป็นปัญหาเรื้อรังแน่นอนที่บ้านของเรามีพ่อที่พอจะรู้จักกับบริษัทกำจัดปลวก รับกำจัดปลวก ราคากำจัดปลวกการติดต่อก็เลยไม่ยากอะไรแต่พูดเลยนะจอมปลวกแกจะได้มาแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้นเพราะว่าครั้งต่อไปไม่มีแน่นอน เพราะว่าถ้าหากว่ามีขึ้นมาอีกนะ เราต้องเลาะทิ้งแน่นอนฝาบ้านไม้ของฉัน นี่แกมันร้ายมากเลยนะที่บังอาจมาทำร้ายบ้านที่สมบัติของญาติผู้ใหญ่ของบ้างหลังนี้ นี่ใครๆ ก็ไม่กล้าจะมาแหยมเลยนะ นี่แกเป็นเจ้าแรกเลยที่กล้ามาหยามบ้านไม้หลังนี้ อิอิ…มันดูดุไปปะ เพระว่าที่บ้านเราเป็นบ้านตำรวจทั้งบ้านเลย ก็เหลือแต่เรานี่แหละที่ไม่ยอมเดินตามกระแสของที่บ้าน เราชอบงานเอกชนมากกว่า ตอนนี้เราก็ทำงานอยู่บริษัทเอกชน เงินเดือนก็ดี สวัสดิการก็แฟร์นะบอกก่อน ยังโม้ไม่ทันเท่าไหร่ ทางพ่อก็โทรมาบอกว่าได้ติดต่อบริษัทกำจัดปลวก รับกำจัดปลวก รับกำจัดปลวกไว้ให้แล้ว รอหน้าบ้านเลยทางบริษัทฯ ได้เดินทางเข้าไปแล้วได้สักครู่ ก็คงใกล้จะถึงแล้ว

ตื่นเต้นอย่างกับจะได้เจอดาราซุปเปอร์สตาร์เลยอะไรประมาณนั้น แต่ว่าของแบบนี้ถ้าไม่รีบเอาออกจากบ้านเรือนของเรานะ รับรองได้เลยว่าเราอยู่ไม่เป็นสุขแน่นอน คือต้องรีบคืนความสุขให้กับคนที่บ้านก่อนเลยจ้า เพราะว่าจอมปลวกนี่ทำร้ายครอบครัวของเรามากเกินไปแล้ว เลยต้องยืมมือของบริษัทกำจัดปลวก รับกำจัดปลวก รับกำจัดปลวกกรุงเทพ มาช่วยบ้านหลังนี้ไว้ก่อนนะ แต่แค่ชั่วคราวเพียงแค่นั้นพอ ครั้งหน้าไม่เอาแล้วไม่อยากเจอแกแล้วเจ้าปลวกทั้งหลาย หลังจากที่ได้กำจัดปลวกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราก็โล่งใจได้อยู่อย่างสบายใจเพราะที่บ้านไร้จอมปลวกรบกวนจิตใจจ้า

 

มองหาวิธีกำจัดปลวกด้วยตัวเองที่ไม่ยุ่งยาก

ในขณะนี้บ้านของเรานั้นกำลังเผชิญหน้ากับเจ้าปลวกตัวร้าย ซึ่งเราเองนั้นก็ไปบังเอิญพบเจอรังปลวกตรงกำแพงหลังบ้านซึ่งเป็นที่รกร้าง จึงทำให้คิดว่าจะกระทำการกำจัดปลวกอย่างไรดีโดยตอนแรกนั้นเราก็ยังได้ติดต่อไปยังบริษัทกำจัดปลวก ซึ่งก็ต้องยกเลิกความคิดนี้เพราะแต่ละบริษัทนั้นก็มีราคาที่ค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร จึงทำให้ต้องล้มเลิกความคิดในการจ้างบริษัททำจัดการให้ จึงต้องเปลี่ยนมาเป็นการหาวิธีการกำจัดปลวกด้วยตัวเอง ซึ่งเราก็ได้หาข้อมูลมาจากหลายๆทางไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ คนรู้จัก หรือแม้แต่กระทั่งวิธีตามเว็บไซด์ต่างๆที่นำมาลงอยู่มากมาย ซึ่งก็มีทั้งวิธีตามธรรมชาติ ใช้สารเคมีหรือไม่ก็ใช้สิ่งของที่อยู่รอบๆตัวนำมาใช้กำจัดปลวก โดยหลังจากที่ได้หาข้อมูลต่างๆมาแล้วนั้นเราจึงคิดว่าจะใช้อยู่2 วิธีคือใช้ไส้เดือนฝอยกับน้ำมันเครื่องรถยนต์ ซึ่งการใช้ไส้เดือนฝอยนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากมากเพียงแค่นำไส้เดือนฝอยมาฉีดตรงที่รังปลวกหรือไม่ก็ตรงเส้นทางเดือนของปลวกเพียงแค่นี้ก็อาจจะกำจัดปลวกได้แล้ว แต่เพื่อความแน่ใจว่าปลวกนั้นจะไม่กลับมากวนใจเราอีก ก็จึงต้องใช้น้ำมันเครื่องเก่าๆที่ใช้แล้วนั้นเทบริเวณรอบๆจุดที่ปลวกนั้นมากัดแทะทำความเสียหาย หรือไม่ก็ราดบริเวณรังปลวกเพียงเท่านี้บริเวณนั้นก็จะหมดปัญหาเรื่องปลวกมากวนใจ โดยวิธีเหล่านี้นั้นอาจจะได้ผลหรือไม่ได้ผลนั้นก็ขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัยเช่นกัน ดังนั้นหากเป็นไปได้ก็ควรเลือกใช้บริการของบริษัทกำจัดปลวกจะเป็นการดีที่สุด เพราะบริษัทเหล่านี้นั้นมีกรมวิธีที่สามารถทำให้ปลวกนั้นหมดไปและไม่กลับมากวนใจได้อย่างดีเยี่ยม

 

หมดปัญหาเรื่องจอมปลวกกวนใจ

หมดปัญหาไร้กังวลเรื่องจอมปลวกอพยพขึ้นบ้าน ด้วยน้ำยาสมุนไพรกำจัดปลวกภูมิปัญญาชาวบ้าน ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากที่นี่เพราะว่าเป็นสูตรประจำหมู่บ้านแห่งนี้ เราเองก็เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินการช่วยชาวบ้านทำน้ำยาสมุนไพรกำจัดปลวก และอีกอย่างยังได้การันตรีจากบริษัทรับกำจัดปลวกที่รู้จักกันเป็นอย่างดีอีกด้วย พูดได้ว่าเป็นที่ปรึกษาที่ดีมากสำหรับเราและชาวบ้านกันเลย ชาวบ้านก็มีความตั้งใจมากสำหรับการทำน้ำยาสมุนไพรกำจัดปลวกภูมิปัญญาหมู่บ้านเห็นแล้วรู้สึกยินดีมากๆ ที่ชาวบ้านจะได้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น เราเองก็จะได้อุดหนุนชาวบ้านช่วยเหลือกันไปได้อีกด้วย และอีกอย่างก็ดีเลยในเวลานี้เพราะว่าฝาผนังบ้านของเราตอนนี้ก็เริ่มจะย่อยยับไปทุกวันเพราะจอมปลวกเหล่านี้นี่แหละตอนแรกคิดว่าจะเรียกบริษัทรับกำจัดปลวกมาใช้บริการซะหน่อย คราวนี้ไม่ต้องแล้วสิเพราะว่าที่หมู่บ้านของเรามีสูตรสมุนไพรกำจัดปลวกดีๆ แบบนี้แล้ว วันแรกที่ให้ลุงนุ้ยมาฉีดน้ำยาที่บ้านของเราก็แอบตื่นเต้นอยู่นะว่าจะเป็นยังไงจะกำจัดปลวกเหล่านี้สำเร็จหรือเปล่าก็ไม่รู้ ได้แต่รอดูว่าผลสุดท้ายจะเป็นอย่างไร และสุดท้ายไม่น่าเชื่อเลยว่าจะกำจัดปลวกเหล่านั้นออกไปได้อย่างสำเร็จด้วยน้ำยาสมุนไพรไร้สารเคมีภูมิปัญญาชาวบานแบบนี้ ถ้ารู้อย่างนี้คงใช้ไปนานแล้วล่ะ ไม่ต้องมัวเสียเวลาเรียกบริษัทรับกำจัดปลวกอีกต่างหาก ของดีแบบนี้ต้องนำเสนอสู่สังคมแล้วสิ เรื่องนี้ต้องคุยกับผู้ใหญ่บ้านด่วนจี๋เลย

 

รวมสูตรเด็ดพิฆาตปลวก วิธีกำจัดปลวกด้วยตัวคุณเอง ตัดวงจรชีวิตปลวก กำจัดปลวกตายยกรังแบบง่ายๆ

ปลวก เป็นสัตว์ตัวเล็กๆ แต่สามารถพังบ้านได้ทั้งหลังในเวลาอันรวดเร็ว ก่อนสร้างบ้าน จึงต้องมีการกำจัดปลวก หรือหากมีปลวกมารังควานบ้านของเรา การกำจัดปลวก จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่รวดเร็วทันใจก็คือ การใช้บริการบริษัทรับกำจัดปลวก ที่มีให้บริการอยู่ทั่วไป แต่ราคาก็อาจจะสูงพอสมควร และไม่รับประกันว่าจะกำจัดปลวกได้อย่างสิ้นซากหรือไม่ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย และควบคุมปลวกให้อยู่ในพื้นที่จำกัด (หน้าฝนอาจมีเห็ดปลวก และได้แมงเม่าไว้ทานด้วย)  จึงขอนำเสนอวิธีกำจัดปลวก ที่สามารถกำจัดปลวกด้วยตัวท่านเองได้ มาเล่าสู่กันฟังครับ

วิธีกำจัดปลวก ที่ขอนำเสนอมี 3 วิธีคือ (1) กำจัดปลวกด้วยสารเคมี, (2) กำจัดปลวกด้วยสิ่งมีชีวิต, (3) กำจัดปลวกด้วยสมุนไพร

 

1. การกำจัดปลวกด้วยสารเคมี เป็นวิธีที่นิยมทำกันมาก ทำได้โดยซื้อน้ำยากำจัดปลวกที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป มาฉีด พ่น อัด ลงในตำแหน่งที่มีปลวก หรือในตำเหน่งที่มีความเสี่ยงที่ปลวกจะไปทำรัง ส่วนผสมหลักก็มี คาร์บาเมท,คลอไพรีฟอส และฟิโฟรนิล เมื่อปลวกรับสารออกฤทธิ์เข้าทางปากและผิวหนัง ก็จะตาย ปลวกตัวอื่นๆที่มากัดกินปลวกตัวที่ตาย ก็จะทำให้ได้รับสารเคมีจากย่าฆ่าปลวกไปด้วย ก็อาจจะทำให้ปลวกตายยกรังได้

ข้อเสียของการกำจัดปลวกด้วยสารเคมี

– อันตรายจากสารที่ใช้ฉีดฆ่าปลวก อาจตกค้างอยู่ในบ้าน ทำให้ผู้ที่รับสารเข้าไปมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน มีผลต่อระบบทางเดินหายใจ บางทีอาจถึงขั้นกล้ามเนื้อกระตุก เป็นอัมพาต ชัก หมดสติ

– ปลวกดื้อยา สารเคมีกำจัดปลวก หากฉีดบ่อยๆ ก็อาจทำให้ปลวกเกิดอาการดื้อยาได้ เมื่อฉีดไปเรื่อยมันก็ไม่ตายแล้ว

 

2. การกำจัดปลวกด้วยสิ่งมีชีวิต

เป็นวิธีที่ใช้สิ่งมีชิวิตกำจัดสิ่งมีชีวิตด้วยกัน โดยใช้ ไส้เดือนฝอย (Steinernema sp.) ซึ่งพบแถวจังหวัดกาญจนบุรี เป็นไส้เดือนที่มีขนาดเล็กมาก ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า การทำงานของวิธีนี้คือ เมื่อปลวกมันได้รับหรือกินไส้เดือนฝอยเหล่านี้เข้าไป มันจะทำให้ปลวกป่วย และมันจะขยายพันธุ์ออกลูกออกหลานในท้องของปลวก จนปลวกตายไปในที่สุด และเหมือนเดิมเมื่อปลวกตัวอื่นมากินปลวกที่ตาย ไส้เดือนฝอยมันก็จะไปขยายพันธุ์เพื่อทำลายล้างปลวกต่อไป จนปลวกตายยกรัง ทั้งนี้ ไส้เดือนฝอยพันธุ์ไทยนี้ไม่เป็นอันตรายต่อคน เพราะมันจะมีผลต่อสัตว์เลือดเย็น หรือสัตว์ที่ไม่มีกระดูกสันหลังเท่านั้น

 

วิธีกำจัดปลวกด้วยไส้เดือนฝอย

ให้เอาไส้เดือนฝอยที่เตรียมไว้ผสมกับน้ำ จากนั้นก็เอาไปฉีดที่รังปลวก หรือแหล่งที่มีความเสี่ยง จากนั้นไส้เดือนฝอยจะจัดการปลวกแบบไม่ให้เหลือผู้สืบสกุลได้อีกเลย แต่การฉีดไส้เดือนฝอย ต้องฉีดตอนกลางคืนเท่านั้น เพราะไส้เดือนแพ้แสงแดด และสามารถเก็บได้แค่ 3 เดือนเท่านั้น ผู้ใช้สามารถเก็บแช่ไว้ในตู้เย็นได้

 

3. การกำจัดปลวกด้วยสมุนไพร

สมุนไพรไทยหลายชนิด มีสรรพคุณสามารถใช้กำจัดปลวกได้ เช่น ขมิ้นชัน เมล็ดน้อยหน่า สาบเสือ หญ้าแห้วหมู เปลือกมังคุด ไม้ฉำฉา โกงกาง ซึ่งจะต้องมีการสกัดออกมาโดยไปมีผลทำลายวงจรชีวิตของปลวก ลดขบวนการย่อยอาหาร ยับยั้งการลอกคราบ ลดการฟักไข่ของนางพญา ตัดวงจรการสืบพันธุ์ ทั้งนี้ ผลการทดลองของรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล วิเศษสรรค์ อาจารย์ประจำภาควิชาสัตววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เกี่ยวกับการกำจัดปลวกด้วยสมุนไพร จนได้มีผลิตภัณฑ์กำจัดปลวก 3 ตัวหลัก คือ Terminate , Terminus , Termina Oil ซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งาน และพื้นที่ที่ใช้ หากท่านสนใจ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก Google Search ได้ ข้อดีของการใช้สมุนไพรกำจัดปลวก คือ ไม่ทำให้ปลวกดื้อยา เพราะทำมาจากพืชธรรมชาติ และปลอดภัยต่อคน

 

 มาถึงตรงนี้ ก็ขึ้นอยู่กับว่า ท่านจะสะดวกเลือกใช้วิธีไหนในการกำจัดปลวกมากที่สุด ขอให้บ้านของผู้อ่านทุกท่าน ปลอดภัยจากปลวก กันถ้วนหน้านะครับ


วันที่ประกาศ :
13 กรกฏาคม 2562  00:06:53

ข่าวประชาสัมพันธ์

สัญญาณการบุกรุกของปลวก
กลไกการกำจัดปลวกที่คุณควรทำความเข้าใจ
วิธีการกำจัดปลวกบ้านและไม่เคยคิดว่าต้องมีมันอีกต่อไป
วิธีกำจัดปลวก
ป้องกันปลวก
วิธีกำจัดปลวก การป้องกันรักษาภัยจากปลวกและสัญญาณที่ควรรู้
กำจัดปลวก DIY เคมีและไม่ใช่เคมี
เคล็ดลับกำจัดปลวกในบ้าน กำจัดปลวกวิธีไหนดีอย่างไร มาดูกัน
5 วิธีไล่ตะขาบให้ห่างไกลจากบ้านคุณ
5 กับดักมรณะสำหรับแมลงหวี่ตัวกวน
อันตรายจากแมลงวัน
อันตรายจากหนูมีอะไรบ้าง
บริการกำจัดยุง
รับกำจัดต่อ และแมลงมีพิษทุกชนิด
ระบบเหยื่อกำจัดปลวก Xterm (เอ็กซ์เทอม) นวัตกรรมเหยื่อกำจัดปลวกชนิดใหม่
คุณรู้จักกับปลวกมากน้อยแค่ไหนมาดูกัน
แมลงวัน ( House Fly )
เราควรเลือกบริษัทรับกำจัดปลวกกำจัดแมลงด้วยเหตุผลอะไรบ้าง
4 อันตราย ยุงในประเทศไทย พาหะโรคร้ายสู่บ้านคุณ
ข้อควรระวังและข้อปฏิบัติในการใช้สารเคมีป้องกันกำจัดปลวก
เครื่องมือตรวจหาปลวก Termatrac T3i
มดตกจากที่สูง จะตายมั้ย
มาดูจุดเสี่ยง ที่ปลวกมักจะขึ้นบ้านกันดีกว่าค่ะ
รู้หรือไม่!! แมลงสาบสัตว์ที่อึดที่สุดในโลก
10 วิธีกำจัดแมลงเม่าก่อนจะกลายเป็นปลวก!! ตัดวงจรก่อนกลายเป็นปลวกกินบ้าน อันตราย!!
3 จุดเสี่ยงที่ต้องระวัง ก่อนปลวกจะยึดบ้านคุณ
ภัยน้ำท่วม ระวังสัตว์ร้ายเข้าบ้านคุณ
ข้อควรปฏิบัติ ก่อน-หลัง เข้าฉีดน้ำยากำจัดปลวกและแมลงในบ้าน
ยุงลาย ต้นเหตุของไข้เลือดออก
นางพญาปลวก ราชินีปลวก
ปลวกกับวิธีจัดการที่ควรรู้การป้องกันและการกำจัด
กำจัดปลวกด้วยไส้เดือนฝอยสายพันธุ์ไทย
สารป้องกันและกำจัดปลวก
กำจัดปลวกฉบับเร่งด่วน บอกเลยง่ายๆ
"Solignum Colourless TK" ถนอมทุกความคลาสสิก ชุบชีวิตไม้เก่า ทั้งยังเป็นการกำจัดปลวกเชิงป้องกันอีกทาง
เฟอร์นิเจอร์กับปลวกแขกที่ไม่ได้รับเชิญ
ฝนกรด
ลำพูในสวน
8 วิธีป้องกัน กำจัดปลวกไม่ให้ก่อกวนบ้าน
คลินิคกำจัดปลวก
สุดทึ่ง!! วิธีการกำจัดปลวกแบบปลอดภัยไร้สารเคมี ลองแล้วสูตรนี้แหละได้ผลสุดๆ
หลากหลายวิธีกำจัดปลวก
นักวิจัย มก. คิดค้นสมุนไพรกำจัดปลวกได้สำเร็จ
DIY กำจัดปลวกด้วยตัวเองโดยใช้เหยื่อล่อ
สารพัดวิธีกำจัดปลวกให้สิ้นซากด้วยตัวคุณเอง
ฉีดปลวก กำจัดปลวก ทำเองได้ ง่ายนิดเดียว
วิธีกำจัดปลวกอย่างได้ผล หมดกังวลเรื่องปลวกขึ้นบ้าน
เจ้าของสุดช้ำ คฤหาสน์หรู 40 ล้าน ปลวกรุมทึ้งแถมหลังคารั่ว บริษัทรุดเคลียร์!
ตะลึง! พบราชินีปลวกอายุกว่า 40 ปี ตัวใหญ่มาก
ปัญหาปลวกป้องกันได้ กับเคล็ดลับที่ควรรู้ก่อนบ้านพัง !
9 สัญญาณบอกว่า “ปลวก” กำลังบุก รู้ตัวไว้ ก่อน “บ้าน” พัง
10 วิธีกำจัดปลวกจอมแทะในบ้านให้สิ้นซาก
เศร้า!อาม่าซุกเงินจนปลวกแทะ
หวั่นอาเพศ! งูหลาม-จอมปลวก โผล่ข้างตึกปลัดสธ.
ความเชื่อเรื่องจอมปลวก
สลด เศรษฐีซื้อบ้าน 40 ล้านเจอปลวกทั้งหลัง เครียดเส้นเลือดสมองแตกตาย ญาติฝากเป็นอุทาหรณ์
ทรายอะเบท
หมวย พิลาวรรณ ช้ำใจซื้อบ้านโครงการหรู รั่ว ปลวกกิน
ข้อสงสัยของ โรคติดเชื้อฮานตา ทางไต
น้ำจุลินทรีย์ "ปลวก"
สื่อนอกตีข่าว "แมลงไทย" โกอินเตอร์ ขึ้นแท่นวัตถุดิบใน "ครัวฝรั่งเศส"
รวบรวมแมลงทั่วโลก ให้ คอสตาริกา
ภูมิปัญญา'ไข่เค็ม'พอกดินจอมปลวก
6 วิธีจัดการที่ดีกับสารเคมี ช่วงน้ำท่วม
น้ำท่วมระวังไว้ ยุง ภัยร้ายใกล้ตัวสัตว์เลี้ยง
เหม็นยาฆ่าแมลง
จอมปลวกพญานาคจินตนาการธรรม
อดีตเจ้าอาวาสเครียด ซดยาฆ่าปลวกดับ
"ปลวก" ภัยอันตรายต่อบ้านคุณ
ระวัง! สัตว์ไม่มีขา
"ปลวก" เพาะเลี้ยงเห็ดโคน
ปัจจัย 7 ประการที่เป็นเหตุทำให้มีปลวกในที่อยู่อาศัย
ปัจจัย 7 ประการในการควบคุมปลวกในบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ
5 อันดับ แมลงอันตราย
สารป้องกันและกำจัดปลวก
การต่อสู้กับปลวกขึ้นบ้าน (Fighting to Termite in House)
โรคฉี่หนู มันมากับภัยน้ำท่วม
รอบรู้เรื่องปลวก
น่าเสียดาย! เก็บเงินไว้ ถูกปลวกแทะ 3 แสน
ไม้เก่าสร้าง'บ้านเรือนไทย'ทน-ไร้ปลวก
ตามรอย 'แมลงกินได้' แหล่งอาหารอนาคตมนุษย์โลก!
เครื่องพ่นสารเคมีกำจัดแมลง
เครื่องพ่นหมอกควัน (Fogging Maching)
วิธีการใช้ยากำจัดปลวกด้วยตนเอง
ปลวก (Termites)
กำจัดปลวก กับ เอ็กซ์เทอร์ร่า (EXTERRA)
บ้านปลอดปลวก – รอบรู้เรื่องบ้านๆ ตอนที่ 2
เชื่อจอมปลวกยักษ์ทำธุรกิจเฮง
ปลวกรู้ทัน.....
อย่างนี้ก็มี! ปลวกบุกธนาคารอินเดีย สูญ10ล้าน
นักวิจัยไทยเจ๋งใช้สมุนไพรฆ่าปลวก (เอ็กไซด์ไทยโพสต์ 4 มิ.ย.)
'แซนฮอส' บุกจัดสรร-คอนโดลุยธุรกิจปลวกดันยอดขาย 25 ล้าน
เซนตริคอน / sentricon
ปลวก Termite (White ants)
สาเหตุของการเกิดปลวกมากที่ประเทศไทย
เอนไซม์ทนด่างจากปลวกสำหรับฟอกเยื่อกระดาษ
กระบวนการสร้างสวนเห็ดของปลวก
ปลวกตัวร้ายทำลายบ้าน กำจัดให้สิ้นซากอย่างปลอดภัย
ปลวกผู้ย่้อยสลายในธรรมชาติ
วิธีการป้องกันและกำจัดปลวก
การป้องกันกำจัด...ปลวก
ปลวก วายร้ายทำลายบ้าน (3/3)
ปลวก วายร้ายทำลายบ้าน (2/3)
ปลวก วายร้ายทำลายบ้าน (1/3)
รู้จัก "วงจรชีวิตของปลวก" ก่อน "ใช้บริการกำจัดปลวก" กันดีไหม?
ไส้เ้ดือนฝอยกับการกำจัดปลวก...ในวันสิ่งแวดล้อมโลก.....
ผลิตใช้ไส้เดือนฝอยกำจัดปลวก
ไส้เดือนฝอยพิฆาตปลวก หนึ่งทางเลือก....ไม่ใช้สารเคมี
ปลวก.. สู่การเปลี่ยนโฉมพื้นบ้าน(อายุกว่า 20 ปี)
พบวิธีใหม่กำจัดปลวกแบบธรรมชาติ
บ้านปลอดปลวก “นาโน ไบโอโฮม”
ธุรกิจกำจัดปลวกสะพัด 8 พันล้าน
เกษตรยุคใหม่ ไส้เดือนฝอยกำจัดปลวก โดย...รศ.ดร.พีรเดช ทองอำไพ
พลังงานชีวภาพจาก...ปลวก!
เชอร์วู้ด เคมิคอล(SWC) เล็งลงทุนตั้งโรงงานผลิตในออสเตรเลียปี 54 หากมียอดขายตามเป้า
พิษน้ำมันซัดธุรกิจกำจัดแมลงเจ๊ง
กรมวิทย์ฯ ออกโรงเตือน ภัยจากสารเคมีกำจัดแมลง
“ครีม”ปัดจิกด่าใครแค่อยากหาคนกำจัดปลวก
แนะใช้ไส้เดือนฝอยกำจัดปลวกปลอดภัย
วิธีการป้องกันและกำจัดปลวก
ทีวีไกด์: "เดอะ จ๊อบ"เส้นทางของมืออาชีพ ส่ง “แอร์” เจาะลึกกำจัดปลวก จันทร์ 21 ก.พ.นี้!!
โปรโมชั่น: คุ้ม 2 ชั้น! กำจัดปลวกราคาถูกใจ ฟรี! กำจัดมดและแมลงสาบ
ดูแลบ้านหลังน้ำลด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ฟรี! กำจัดกลิ่นเหม็นจากน้ำท่วมขัง
บั๊ก สตอพ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ดูแลบ้านหลังน้ำลด
“เอ็นซิสเท็กส์” เปิดตัวโปรแกรมการรับประกันการทำลายของปลวก ครั้งแรกในไทย
“เอ็นซิสเท็กส์”เปิดตัวโปรแกรมรับประกันความเสียหายจากการทำลายของปลวก ครั้งแรกในไทย ตอกย้ำผู้นำอุตสาหกรรมกำจัดปลวก
เอ็นซิสเท็กซ์ จัดแคมเปญพิเศษ"รับประกันความเสียหายจากการทำลายของปลวกในวงเงิน 3 ล้านบาท"
กสิกรไทยจัดเดือนส่งเสริมสินเชื่อบ้าน คิดดอกต่ำ กู้บ้านแถมแจ๋ว
กำจัดปลวกกับเคล็ดลับบ้านไม้ไร้ปลวก
อิคาริ กำจัดปลวก แมลง
ไทยคว้าแชมป์ราชินีปลวก ตัวใหญ่เกือบ3นิ้ว-พบที่ค่ายทหาร
ศัตรูข้าวและการป้องกันกำจัดปลวก
พีเอสที เผยตลาดกำจัดปลวกโตสวนกระแสเตรียมนำเข้าเทคโนโลยีรองรับตลาด
พีเอสที เผยลูกค้าใส่ใจสุขภาพ เทคโนโลยีชีวภาพกำจัดปลวกมาแรง
เครื่องอัดน้ำยากำจัดปลวก
พีเอสที เชื่อมั่นคุณภาพ รุกตลาดประมูล
PST โชว์เทคโนโลยีกำจัดปลวก
พีเอสที เผยตลาดรับกำจัดปลวก ปี 50 แข่งดุ ดันสมาคมฯ สร้างมาตรฐานให้ผู้บริโภค
ธ.เกียรตินาคิน ร่วม NPA Grand Sale โปรโมชั่นพิเศษ
พีเอสที ชี้ตลาดกำจัดปลวกครึ่งปีหลังแข่งดุ เตือนผู้บริโภคระวังสารเคมีด้อยคุณภาพ
ศิริเจริญ โฮมเซอร์วิส บริษัทกำจัดปลวกเปิดตัวผลิตภัณฑ์ SANHOS
บริษัทกำจัดปลวก Bug People จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้า
ทรี.ดี.เฮ้าซิ่ง มอบ GiftVoucher พร้อมระบบกำจัดปลวก
กำจัดปลวก…แถมฟรี! กำจัดมดและแมลงสาบ ไร้กังวลเรื่องสารเคมี
สมาคมธุรกิจสร้างบ้านจับคู่ธุรกิจกำจัดปลวก
์Nemesisกำจัดปลวก
Xtermกำจัดปลวก
เอ็กซ์เทอร์ร่ากำจัดปลวก
ปลวกนักคิดกับภารกิจลับ
เผยอดีตเมีย"ไทเกอร์"รื้อบ้านหรู คาดปลวกกินอื้อ ยังใจบุญบริจาควัสดุเหลือใช้
ปลวกมะเร็งร้ายภัยบ้าน
กำจัดปลวกดีๆทั่วประเทศ
สมุนไพรกำจัดปลวก
ปลวกกับการกัดกิน
กำจัดปลวก กับวิธีที่คุณเลือกใช้ให้เหมาะสม?
ปลวกกับบ้านเป็นของคู่กัน
ปลวก วัฏจักรชีวิตในกองดิน
กำจัดปลวกด้วยสมุนไพร
ทดสอบจากแอดมิน