088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต >> จังหวัดกรุงเทพมหานคร >> หลักสี่

ดูทั้งหมด

กำจัดปลวกหลักสี่ โฮม คลินิก เซอร์วิสกำจัดปลวกหลักสี่ โฮม คลินิก เซอร์วิส : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

  { เข้าชม : 27117 }
ชื่อบริษัท :
กำจัดปลวกหลักสี่ โฮม คลินิก เซอร์วิส
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
090-4125033 (อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในหลักสี่)
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
-
รายละเอียด :
(อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในหลักสี่)
ให้บริการกำจัดปลวก กำจัดมด กำจัดแมลงปีกบินทุกชนิด วางระบบท่อป้องกันปลวก ระหว่างการปลูกสร้าง บริการสำรวจสถานที่ให้คำปรึกษาฟรี ไม่เว้นวันหยุด ลักษณะงานกำจัดปลวก ระบบเหยื่อ และอัดน้ำยาลงดินและวางระบบท่อ โฮม คลินิก เซอร์วิสกำจัดปลวกสาขาหลักสี่ ประสบการณ์กว่า 30 ปี เรายังมีบริการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันไล่นกพิราบ ป้องกันเข้าตัวอาคาร โดยช่างผู้ชำนาญ บริษัทบริการฉีดกำจัดปลวกในคลองเตย คลองสาน คลองสามวา คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางเขน บางคอแหลม บางแค บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระโขนง พระนคร ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองแขม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง ราษฎร์พัฒนา ราชพฤกษ์ รามคำแหง รามอินทรา ร่มเกล้า รังสิต รัชดาภิเษก รัตนาธิเบศร์ พระราม 1 พระราม 2 พระราม 3 พระราม 4 พระราม 5 พระราม 6 พระราม 7 พระราม 8 พระราม 9 พหลโยธิน พัฒนาการ เพชรเกษม มหาพฤฒาราม เมืองทองธานี เปรมประชา พงษ์เพชร กรุงเทพกรีฑา กัลปพฤกษ์ กาญจนาภิเษก กิ่งแก้ว เกษตรนวมินทร์ คลองกุ่ม คลองจั่น คลองตัน คลองตันเหนือ คู้บอน เคหะร่มเกล้า งามวงศ์วาน จระเข้บัว จรัญสนิทวงศ์ จอมพล เจริญนคร แจ้งวัฒนะ ช่องนนทรี ชัยพฤกษ์ ชินเขต โชคชัย 4 ดาวคะนอง ตลาดพลู ท่าข้าม ท่าพระ ท่าแร้ง ทุ่งมหาเมฆ ทุ่งสองห้อง เกษตรนวมินทร์ นวมินทร์ นวลจันทร์ นาคนิวาส นางลิ้นจี่ นิมิตใหม่ บางขุนนนท์ บางขุนศรี บางจาก บางชัน บางโพงพาง บางมด บางยี่เรือ บางหว้า บางอ้อ บุคคโล ประชาชื่น ประชาราษฎร์ ประชาอุทิศ ประตูน้ำ หัวลำโพง หัวหมาก อนุสาวรีย์ชัย อโศก ออเงิน อ่อนนุช อินทามระ อุดมสุข เอกชัย เอกมัย แฮปปี้แลนด์ หนองบอน สีกัน สี่พระยา สุขสวัสดิ์ สุขาภิบาล สุขาภิบาล 1 สุขาภิบาล 2 สุขาภิบาล 3 สุขาภิบาล 4 สุขาภิบาล 5 สุขุมวิท สุคนธสวัสดิ์ สุวินทวงศ์ เสนานิคม เสรีไทย แสนแสบ แสมดำ สามย่าน สามเสน วัดดอกไม้ วิภาวดีรังสิต ศรีนครินทร์ ศาลาธรรมสพน์ สรรพาวุธ สวนผัก สวนสยาม วังหิน วัชรพล ลาดยาว ลำสาลี วงเวียนใหญ่ วงศ์สว่าง ลาดบัวขาว ลาดปลาเค้า กำจัดปลวกแบบอัดน้ำยาลงดิน กำจัดปลวกระบบเหยื่อ-ฆ่ายกรัง การวางท่อเพื่อป้องกันเหยื่อระหว่างการก่อสร้าง

กำจัดปลวกแบบอัดน้ำยาลงดิน
สารออกฤทธิ์ที่ใช้ เป็นสารชนิดที่ได้รับอนุญาต สามารถปกป้องบ้านและควบคุมกำจัดปลวกได้และฆ่าปลวก แบบไม่ไล่ปลวก เพราะปลวก จะไม่รู้ถึงอันตรายที่รออยู่ ออกฤทธิ์ทั้งทางปาก และทางผิว และจะส่งต่อจากปลวกตัวที่ได้รับไปให้ปลวกตัวอื่นๆได้สารที่ใช้ไม่มี ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม มีกลิ่นเฉพาะกำจัดปลวกระบบสารเคมีนั้นจะเร็วหรือ ช้า ขึ้นอยู่กับลักษณะหน้างานว่ามีปลวกมากหรือน้อย และผสมในอัตราส่วนที่ได้มาตรฐาน
ขั้นตอนในการปฏิบัติงานระบบอัดน้ำยาเคมีแบ่งเป็นขั้นตอนดังนี้
พนักงานทำการสำรวจสถานที่และพื้นที่รอบตัวบ้านหรืออาคารทั้งภายในและภายนอกก่อนลงมือปฏิบัติงาน
พนักงานทำการฉีดน้ำยาเคมีเข้าตามรอยแตก รอยต่อและรอยแยกของตัวอาคารทั้งภายในและภายนอก เพื่อป้องกันมิให้ปลวกเกิดขึ้นอีก
พนักงานเจาะพื้นภายในตัวอาคารลงไปถึงชั้นดินหรือทรายข้างล่าง โดยเน้นหนักตามจุดที่สำคัญ แล้วจึงใช้หัวอัดน้ำยาเคมีอัดน้ำยา เคมีที่ผสมแล้วลงไปในดิน เพื่อทำลายรังและทางเดินที่เป็นที่อยู่อาศัยปลวก
พนักงานทำความสะอาดอุดรูที่เจาะหลังจากการอัดน้ำยาเคมี โดยจะใช้ปูนซีเมนต์หรือยาแนวอุดรูในชั้นของคอนกรีต
พนักงานทำการฉีดพ่นน้ำยาเคมีเคลือบผิวดินหรือทรายอีกครั้ง
เจ้าหน้าที่ทำการเจาะพื้นอัดน้ำยาลงดิน
เจ้าหน้าที่ทำการใส่ยาตามจุดที่ปลวกขึ้น
รูปการอัดน้ำยาลงดิน
หลังจากอัดน้ำยาลงดินแล้ว จะทำการฉีดพ่น รอบตัวอาคาร ทั้งนอกและในเพื่อป้องกันปลวกที่อยู่ด้านนอกอาคาร

กำจัดปลวกระบบเหยื่อ-ฆ่ายกรัง
เหยื่อ เทอร์ไมท์ เบท จะถูกวางไว้อย่างปลอดภัยภายในสถานีกำจัดปลวกภายในอาคาร ซึ่งมีขนาดเล็ก กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม ป้องกันการวุ่นวายจากผู้ไม่เกี่ยวข้อง ป้องกันเด็กเปิด สถานีกำจัดปลวกจะวางตรงตำแหน่งที่ตรวจสอบพบปลวกที่มีชีวิตอยู่ เมื่อติดตั้งแล้ว มันจะทำงานทันที ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับปัญหาปลวกในจุดที่ปลวกกำลังทำงานอยู่ ต่างจาการวิธีกำจัดเป็นจุดๆ อื่นๆ เมื่อปลวกเข้าไปในสถานีกำจัดปลวก พวกมันไม่ได้ตายในทันที ปลวกทั้งหลายจะขนเหยื่อกับไปแบ่งกันที่รัง ติดเชื้อทั่วทั้งรัง
ข้อดีของการกำจัดปลวกแบบระบบเหยื่อ คือ
ถูกออกแบบมาให้ติดตั้งภายในบ้านของคุณ เพื่อการกำจัดปลวกให้ตายยกรัง ปลอดภัยมิดชิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
สามารถติดตั้งได้โดยไม่รบกวนปลวก ปลวกชอบที่จะกินเหยื่อ แต่ปลวกจะไม่ตายทันที แต่จะนำเหยื่อกลับไปแบ่งกันในรัง
ไม่มีกลิ่นเหม็นจากสารเคมี
เหยื่อที่ผสมกับน้ำสะอาดบริสุทธิ์แล้ว
เตรียมเหยื่อใส่กล่อง
ปลวกเริ่มเข้ามากินเหยื่อ
ปลวกเข้ากินเหยื่อที่วางไว้
ปลวกเข้ากินเหยื่อจนตายยกรัง

รูปแบบการวางท่อเพื่อป้องกันเหยื่อระหว่างการก่อสร้าง
เป็นการป้องกันปลวกแบบเริ่มต้นเป็นการอัดน้ำยาลงใต้ดินลงในท่อที่วางไว้ตามจุดต่างๆโดยใช้หัวอัดแรงสูง แล้วจึงทำการฉีดพ่นน้ำยาเคลือบผิวหน้าดิน ป้องกันไม่ให้ปลวกขึ้นบ้าน ซึ่งระบบวางท่อนี้มีข้อดีคือ ไม่สร้างความเสียหายให้แก่พื้นอาคาร และไม่จำเป็นต้องใช้ น้ำยาอัดฉีดในปริมาณที่มากจนเกินไปรูปแบบนี้เหมาะสำหรับบ้านที่กำลังก่อสร้าง
เมื่อเดินท่อกำจัดปลวกสำเร็จแล้ว จะมีจุดเติมน้ำยาอยู่ภายนอกอาคาร

จอมปลวก หรือ รังของปลวก ถือเป็นอาณาจักรของแมลงที่มีขนาดใหญ่และซับซ้อนมากที่สุดรังปลวกบางพันธุ์ในทวีปแอฟริกามีความสูงเหนือพื้นดินถึง ๖ เมตร มีอุโมงค์เชื่อมต่อใต้ดินครอบคลุมพื้นที่มากกว่า ๕ ไร่ และมีปลวกอาศัยอยู่รวมกันประมาณ ๕ ล้านตัว รังของปลวกที่มีลักษณะเป็นกองดินขนาดใหญ่ในบ้านเรามักเป็นปลวกในสกุล Macrotemes ความที่ปลวก (Termite) มีรูปร่างคล้ายมดและมีสีค่อนข้างขวาซีด จึงมีชื่อเรียกบางชื่อว่า White ant ทั้งที่จริง ๆ แล้วปลวกจัดอยู่ในอันดับ Isopthera ส่วนมด ผึ้ง ต่อ แตน นั้นจัดอยู่ในอันดับ Hyminoptera เพราะปลวกมีส่วนท้องกว้างกว่าอก ซึ่งผิดกับมดที่ส่วนท้องตอนที่ติดกับอกคอดกิ่ว ปัจจุบันทั่วโลกค้นพบชนิดของปลวกแล้วไม่ต่ำกว่า 1,800 ชนิด 200 สกุล ส่วนในประเทศไทยเองพบว่ามีปลวกอยู่นับร้อยชนิด ปลวกแต่ละชนิดจะมีหน้าที่เฉพาะและเกี่ยวโยงเป็นระบบการอยู่ร่วม (ระบบสังคม) การเริ่ม อาณา จักรเกิดจากราชาปลวกและราชินีปลวก 1 คู่ ทำการผสมพันธุ์ และเพิ่มประชากร มากขึ้นๆ จากไข่ จะกลายเป็นปลวกตัวอ่อน และเจริญเติบโตเป็นปลวกชนิดต่าง ๆ เช่น ปลวกสืบพันธ์สำรอง, ปลวกทหาร, ปลวกงาน และแมลงเม่า
- ปลวกสืบพันธุ์สำรอง จะทำหน้าที่ออกไข่เพิ่มประชากรในกรณีที่ ราชาปลวก หรือราชินีปลวก ได้ตาย
- ปลวกงานทำหน้าที่ ดูแลสร้างหรือซ่อมแซมรัง, หาอาหาร เพื่อเลี้ยงปลวกชนิดอื่น และทำงาน ทุกชนิดภายในรัง
- แมลงเม่า คือ ปลวกสืบพันธุ์ที่อยู่ในรัง เมื่อโตเต็มที่จะบินออกนอกรังเพื่อสร้างอาณาจักรใหม่

ความต้องการของปลวก เพราะปลวกต้องหาอาหารจึงเกิดการทำลาย และ ต้องการความชื้น ของดินจึงเกิดวิธีกำจัด โดยใช้สารเคมี อาหาร อาหารของปลวกส่วนมากคือ เนื้อไม้ หรือสารที่มีเซลลูโลส เศษไม้ จะถูกย่อยโดยเชื้อ โปรโตซัว ซึ่งมีอยู่ในตัวของมัน

ความชื้น ปลวกและแมลงที่ต้องอาศัยความชื้น เพื่อให้เกิดน้ำในลำตัวตลอด เวลาปลวกไม้แห้ง จะปิดทาง เข้าออกของรังอย่างมิดชิดใน ขณะที่อากาศภายนอกมีความชื้นต่ำ ปลวกใต้ดินจะปรับ อากาศ ในรังหรือทางเดินให้เหมาะสม โดยทำรังในดินที่มีความชื้น และมันจะเดินกลับเข้ารัง วันละ หลายๆ เที่ยว ในพื้นที่ชื้น และนี่คือวิธีที่ปลวก นำความชื้นเข้าสู่รังได้

ปลวกจะมีวิธีทำลายสิ่งของในลักษณะต่างกัน โดยขึ้นอยู่กับชนิดโครงสร้าง ของสิ่งของ ในกรณี ที่เป็นสิ่งของชนิดเดียวกัน ปลวกจะทำลายของนั้น ในลักษณะเหมือนๆ กัน มันจะสร้าง อุโมงค์ดิน ไปตามทิศทางต่างๆ จนพบอาหาร บางครั้งอาจมีระยะไกลมาก เมื่อมันไปพบกับ สิ่งกีดขวางมัน จะหาช่องทางแทรกจนพบอาหารได้ เมื่อมันเข้าสู่ในอาคาร สิ่งของต่าง ๆ ที่ทำจาก ไม้ คือ อาหารของมัน พื้นไม้ วงกบประตู หน้าต่าง ฝ้า และผ้าคือบริเวณที่เราอาจพบปลวกได้

ขั้นตอนการกำจัดปลวก
ขั้นตอนที่ 1
กรณีบ้านลูกค้ามีการวางท่อไว้ใต้อาคารหรือใต้บ้านเพื่อกำจัดและป้องกันปลวกไว้ การบริการจะมีการตรวจเช็คท่อน้ำยาและบริเวณนอกบ้าน ให้อย่างละเอียด แล้วจึงทำการอัดน้ำยาเข้าไปในท่อ โดยใช้เครื่องอัด น้ำยาแรงดันสูง ทำให้น้ำยาแพร่กระจายตามท่อที่ติดตั้งไว้ เป็นอันเรียบร้อย
ขั้นตอนที่2
การอัดน้ำยาลงดิน หรือ การ Soil Treatment เจ้าหน้าที่จะทำการอัดน้ำยา
รอบตัวบ้านและในบริเวณบ้าน ในกรณีไม่มีท่อกำจัดปลวกเดินไว้ ภายในใต้อาคาร และจะทำการพ่น บริเวณพื้นดินหรือสนามหญ้านอกบ้าน โดยทำการอัดน้ำยา กำจัดปลวกลงพื้นดินทุกๆ 1-3 ตารางเมตร แล้วแต่ความเหมาะสม เพื่อเป็นแนวป้องกันไม่ให้ปลวกเข้ามา ยังรัศมีบ้านได้อีกทาง
ขั้นตอนที่ 3
สเปร์ยคลุมทับหน้าดิน เป็นการควบคุมปลวกและแมลง ซึ่งเป็นแหล่งที่คาดว่าจะเป็นที่อยู่ หรือเป็นที่ผสมพันธ์ของปลวก หรือแมลงอื่นๆ เพื่อเป็นการควบคุมการขยายพันธุ์ ของปลวกและแมลง ไม่สามารถขยายการเจริญเติบโตได้อีก
ขั้นตอนที่ 4
เจ้าหน้าที่จะใช้เข็มฉีดยาภายในบ้าน หรือถังสเปรย์ยา เพื่ออัดน้ำยาเข้าไป ตามขอบบัว ขอบวงกบ และที่อื่นๆ อย่างละเอียดภายในบ้านและฉีดพ่นยาตามฝ้าเพดาน เพื่อป้องกันและกำจัดปลวกที่อาศัยอยู่ในฝ้าเพดาน จากนั้นจะเข้า ตรวจเช็คบริการ ตามรอบสัญญา

การเดินท่อ
การให้บริการ แบบการติดตั้งท่อเดินน้ำยาใต้บ้าน ระหว่างปลูกสร้าง
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
หลักสี่
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
19 มกราคม 2563  01:44:16
Tags :
-