088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดเชียงใหม่

ดูทั้งหมด

กำจัดปลวกเชียงใหม่ มานพ เพสท์ แมเนจเมนท์กำจัดปลวกเชียงใหม่ มานพ เพสท์ แมเนจเมนท์ : จังหวัดเชียงใหม่

  { เข้าชม : 24793 }
ชื่อบริษัท :
กำจัดปลวกเชียงใหม่ มานพ เพสท์ แมเนจเมนท์
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
081-7834526 (อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในเชียงใหม่)
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
-
รายละเอียด :
(อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในเชียงใหม่)
ปลวก แมลงที่ใครเห็นก็ต้องขยาด เพราะไม่ว่าจะพบที่ไหนนั่นหมายถึงความเสียหายได้เกิดขึ้นแล้ว และถ้าไม่กำจัดอย่างถูกวิธีอาจมีปัญหาตามมาอย่างที่คุณคาดไม่ถึง ปลวกทำลายบ้านเรือนในแต่ละปีนั้น สร้างความเสียหายเป็นจำนวนมาก เสียค่าใช้จ่ายในการกำจัดหลายหมื่นบาท บางรายเสียเป็นรายปี เหมือนเช่าบ้านให้ปลวกอยู่ กำจัดยังไงก็ไม่เคยหาย ไม่เคยหมดไปสักที จะดีแค่ไหน หากมีการกำจัดปลวกแล้วปลวกไม่กลับมาอีก ให้เราเป็นอีก 1 ทางเลือกในการดูแลและปกป้องบ้านที่คุณรักสิครับ ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านกำจัดปลวกและแมลงมืออาชีพ บ้านไม้ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เรื่องการอัดน้ำยาป้องกันปลวก เรายินดีที่เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลบ้านของท่าน ปลวกไม่ว่าจะอาศัยอยู่ในไม้หรือในดิน ล้วนแต่กินไม้เป็นอาหาร ซึ่งหมายความว่าปลวกทุกชนิดสามารถสร้างความเสียหายให้กับบ้านเราได้ นางพญาปลวก 1 ตัว มีอายุยืนถึง 15ปี ลองคิดดูว่า นางพญาปลวก 1 ตัวเข้าไปอยู่ในบ้านคุณออกลูกวันละหลายๆพันตัวนานหลายปีจะเกิดอะไรขึ้น ปลวกตัวเล็กปัญหาใหญ่ของบ้านวิธีป้องกันปลวกปัญหาหนักใจ ที่ควรกันไว้ก่อน วิธีป้องกันปลวกในบ้านท่าน…กันไว้ดีกว่าแก้ ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลบ้านของคุณให้ห่างไกลจากปลวกตัวร้ายกัน มีปลวกหรือแมลงรบกวนเรียกมานพ เพสท์ แมเนจเมนท์ บริษัทกำจัดปลวกสาขาเชียงใหม่ ให้บริการฉีดกำจัดปลวกในอำเภอเมืองเชียงใหม่ จอมทอง เชียงดาว ไชยปราการ ดอยเต่า ดอยสะเก็ด ฝาง พร้าว แม่แจ่ม แม่แตง แม่ริม แม่วาง แม่อาย เวียงแหง สะเมิง สันกำแพง สันทราย สันป่าตอง สารภี หางดง อมก๋อย ฮอด ดอยหล่อ แม่ออน สำรวจพื้นที่ฟรี บริการรับวางระบบท่ออัดน้ำยากำจัดปลวก ระหว่างก่อสร้างก่อนเทพื้นหรือปูพื้นสำเสร็จ

โดยทั่วไปแล้ว เจ้าของบ้านหลายๆท่านคงมีทัศนคติเกี่ยวกับการกำจัดปลวกว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ คือเมื่อใดก็ตามที่โครงสร้างบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของท่านกลายเป็นเศษไม้ผุพัง หรือกลายเป็นอาหารอันโอชะของปลวกไปแล้วเรียบร้อยเท่านั้น จึงจะเป็นเวลาอันสมควรที่จะติดต่อขอรับบริการกำจัดปลวกจากเจ้าหน้าที่มืออาชีพผู้เชี่ยวชาญ แต่แนวคิดนี้เป็นความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องค่ะ เพราะเมื่อเกิดความเสียหายกับตัวบ้านไปแล้วมากขึ้นเท่าใด ก็จะส่งผลต่อภาระค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นตามมาเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นค่าบริการการกำจัดปลวก หรือค่าบูรณะซ่อมแซมโครงสร้างตัวบ้านและเฟอร์นิเจอร์ รวมกันแล้วอาจหมดไปตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสนหรือหลักล้านก็เป็นไปได้ค่ะ หากมีหนทางดูแลบ้านที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของท่านขึ้นมาได้ โดยป้องกันความเสียหายให้เกิดขึ้นน้อยที่สุดไปพร้อมๆกัน ก็คงดีไม่น้อยใช่ไหมครับ อย่างที่ทุกปัญหาย่อมมีทางออกที่ดีที่สุด นั่นก็คือการกันไว้ดีกว่าแก้ หนทางการกำจัดปลวกที่ดีที่สุดก็ต้องกันไว้ดีกว่าแก้เช่นกันค่ะ โดยควรมุ่งแก้ปัญหาที่ต้นเหตุไว้ตั้งแต่เนิ่นๆขณะที่ปัญหายังไม่ก่อตัว หรือดำเนินการป้องกันเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่ปลวกยังไม่ปรากฏร่องรอยให้เห็นในบริเวณบ้านนั่นเอง ซึ่งในเบื้องต้น สามารถปฏิบัติได้ตามแนวทางต่อไปนี้ครับ

แมลงเม่าก็คือปลวกเจริญพันธุ์นั่นเอง เมื่อเข้ามามันจะหาที่สร้างรังและวางไข่ซึ่งกลายเป็นปลวกได้ในอนาคต ช่วงเวลาที่ควรจะระมัดระวังแมลงเม่าเป็นพิเศษคือช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน!!! และระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม ถ้าพบว่ามีแมลงเม่าหลุดเข้ามาในบ้าน ควรพ่นละอองน้ำใส่มันแล้วกวาดรวมกัน ฉีดด้วยยาฆ่าแมลง ถือเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ในประเทศไทยมีปลวกแพร่กระจายอยู่กว่าหนึ่งร้อยชนิด โดยก่อให้เกิดความเสียหายต่ออาคารบ้านเรือน การเข้าทำลายของปลวกจะเริ่มขึ้นจากปลวกที่อาศัยอยู่ใต้พื้นดิน ทำท่อทางเดินดินทะลุขึ้นมาตารอยแตกแยกของพื้นคอนกรีต หรือรอยเชื่อมต่อระหว่างผนัง เสา และคานไม้ พื้นปาร์เก้ ฝ้า เพดาน ไม้วงกบประตู และหน้าต่าง เพื่อเข้ามาทำลายบ้าน

มารู้จักปลวกและการป้องกันกำจัดปลวกกัน ทำไมต้องวางระบบท่อกำจัดปลวกในขั้นตอนการสร้างบ้าน
1. การสร้างบ้านมักจะมีการถมดิน เพื่อปรับระดับบ้าน ดินที่นำมาใช้มักเป็นดินจากที่อื่นซึ่งอาจจะมีปลวกหรืออาจจะติดเนื้อไม้ที่มีตัวปลวกอาศัยอยู่ ซึ่งอาจพัฒนาเป็นปลวกสืบพันธุ์/นางพญาปลวก ทำให้ผลิตปลวกตัวอื่นๆเข้ามากัดกินภายในบ้านจากทางด้านล่างได้ การวางระบบท่อ จะเป็นการช่วยป้องกันและกำจัดปลวกที่อยู่ในดินใต้บ้านได้
2. ปลวกเป็นแมลงที่มักจะชอบความอับชื้น เช่นบริเวณใต้บ้าน เพราะมีอุณหภูมิและความชื้นพอเหมาะกับการอยู่อาศัยการวางระบบท่อ เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยป้องกันปลวกทางด้านล่างของบ้าน โดยไม่จำเป็นต้องเจาะตัวบ้าน
3. การวางระบบท่อ ทำให้สะดวกต่อการฉีดพ่นน้ำยาและยังช่วยให้น้ำยาซึมและกระจายผ่านชั้นดินได้ดีกว่า
4. การวางระบบท่อ จะช่วยลดความเสียหายของบ้านได้ บ้านไหนที่ไม่มีการวางท่อกำจัดปลวกก็จำเป็นที่จะต้องเจาะพื้นบ้านทำให้ตัวบ้านเกิดความเสียหาย

หลายๆคนอาจจะไม่ได้คิดถึงตรงจุดนี้มากนัก แต่การวางแผนให้มีการวางระบบท่อกำจัดปลวกจะมีประโยชน์แน่นอน บริษัทของเราของเป็นส่วนหนึ่งในดูแลระบบวางท่อกำจัดปลวกให้กับบ้านที่คุณรักนะครับ งานวางระบบท่ออัดน้ำยาป้องกันปลวก งานอัดน้ำยาป้องกันปลวกเข้าระบบท่อ ดูแลกันอย่างต่อเนื่อง ปีต่อปี ไม่เคยขาด ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลบ้านของท่านครับเราจะใส่ใจในทุกรายละเอียดเหมือนที่ท่านเลือกให้เราเข้ามาดูแล งานอัดน้ำยาป้องกันปลวกเข้าระบบท่อและฉีดพ่นน้ำยากำจัดปลวกรอบๆบริเวณบ้าน การเจาะอัดน้ำยาป้องกันปลวกภายในบ้าน ทางบริษัทของเราใช้หัวเจาะเพชรนำร่องกระเบื้อง เพื่อลดรอยแตกร้าวของพื้นกระเบื้องและความสวยงาม บริการตรวจเช็คและฉีดพ่นน้ำยาป้องกันปลวกภายในและรอบๆบริเวณบ้าน ระบบการวางท่อกำจัดปลวก (PIPE TREATMENT) เป็นการป้องกันปลวกด้วยการวางท่อกำจัดปลวกระหว่างการก่อสร้าง เพื่อทำให้ดินบริเวณใต้อาคารเป็นพิษ เกินกว่าที่ปลวกจะอาศัยอยู่ได้ และเป็นประโยชน์ในการอัดสารเคมีลงใต้พื้นอาคารในอนาคต ตามแนวคานคอดิน และเพื่อลดปัญหาการเจาะพื้นบ้าน (บ้านที่สร้างเสร็จแล้ว) ทำให้ตัวบ้านเสียหาย จะง่ายต่อการทำบริการในอนาคต เพราะเจ้าหน้าที่จะทำการอัดสารเคมีเข้าท่อ
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
ดอยสะเก็ด
จังหวัด :
เชียงใหม่
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
20 มกราคม 2563  01:30:52
Tags :
-