088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดสมุทรปราการ

ดูทั้งหมด

บจก. โกลด์ พรีเมียร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ เซส Gold Premier Enterprisess กำจัดปลวกสมุทรปราการบจก. โกลด์ พรีเมียร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ เซส Gold Premier Enterprisess กำจัดปลวกสมุทรปราการ : จังหวัดสมุทรปราการ

  { เข้าชม : 2508 }
ชื่อบริษัท :
บจก. โกลด์ พรีเมียร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ เซส Gold Premier Enterprisess กำจัดปลวกสมุทรปราการ
ชื่อผู้ประกาศ :
ชัชรินทร์ ผาสุกรรม (หลวง)
เบอร์ติดต่อ :
065-424-6034, 065-424-6035
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
gold_premier@hotmail.com
Website :
http://www.goldpremierpest.com
รายละเอียด :
บจก. โกลด์ พรีเมียร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ เซส (Gold Premier Enterprisess) กำจัดปลวกสายด่วน 065-424-6034, 065-424-6035 ได้เริ่มเปิดดำเนินการ ด้าน ธุระกิจการ ป้องกันปลวกและ แมลงรบกวนทุกชนิด โดยบริษัท มีจุดมุ่งหมายเพื่อป้องกัน กำจัดปลวกและแมลงรบกวนทุกชนิด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดปลวก มด หนู และ แมลงทุกชนิด ด้วยบริการอย่างมืออาชีพและมีมาตรฐานการบริการที่ชัดเจน ทางบริษัทเน้นถึงความ สำคัญในด้านงานบริการและความชำนาญในการแก้ไขปัญหา เรื่องแมลงให้กับสถานที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย สำนักงาน โรงงาน ร้านอาหาร สถานที่ราชการ โรงแรม และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยทีมงานที่มีความรู้ มีประสบการณ์ คำนึงถึงความปลอดภัยต่อคนและสัตว์เลี้ยง โดยใช้น้ำยาเคมีคุณภาพสูง ควบคุมงานโดยเจ้าหน้าที่ได้รับอนุญาตและอบรมการใช้สารเคมีจากสถาบันกีฏวิทยา โดยเราจะใช้สารเคมีที่ ปลอดภัย ที่ได้ผ่านการรับรองความปลอดภัย และการขึ้นทะเบียนวัตถุอันตรายจากกระทรวงสาธารณสุขทุกชนิด ซึ่ง เป็นสาร เคมีที่มีประสิทธิภาพในการ กำจัดแมลงและปลอดภัยสูงสำหรับผู้พักอาศัยและสัตว์เลี้ยง

การป้องกันกำจัดปลวกและกำจัดแมลง
- ระบบเคมีกำจัดปลวก ระบบ SOIL TREATMENT การฉีดพ่น (soil treatment system) เพื่อการป้องกัน และกำจัดปลวกใต้ดิน ที่มีประสิทธิภาพ ก่อนการเทพื้น คือ การป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการอัดและพ่นสารเคมีชนิดน้ำลง ดิน ครอบคลุมพื้นที่ทุกตารางเมตร
- ระบบอัดน้ำยากำจัดปลวก POST CONSTRUCTION SYSTEM (การเจาะพื้นอัดน้ำยากำจัดปลวก) คือการเจาะพื้นของอาคาร ที่สร้างเสร็จแล้ว เพื่อทำการอัดสารเคมีชนิดน้ำลงดิน เป็นการป้องกันปัญหาการเข้าทำลายของปลวกทุกจุดของอาคารและบริเวณรอบ ๆ ของตัวอาคาร โดยเน้นจุดที่มีความชื้นสูง เช่น ห้องน้ำ ห้องเก็บของ บริเวณเสาโปร่ง และตามจุดที่พบว่ามีปลวกตามทางเดินของปลวกนั้น เจ้าหน้าที่จะทำการอุดทุกจุดที่เจาะ โดยใช้วัสดุที่มีความใกล้เคียงกับสภาพพื้นมากที่สุด
- ระบบเหยื่อปลวกตายยกรัง ระบบกำจัดปลวกแบบเหยื่อล่อ อีกหนึ่งทางเลือก ที่ได้รับการออกแบบ และพัฒนารูปแบบโดยสถาบันชั้นนำในประเทศออสเตรเลีย และผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดแมลงในอีกหลายประเทศ และได้รับการรับรองว่าเป็นวิธีการกำจัดปลวกแบบตายทั้งรัง เราให้บริการ การสำรวจแก้ไขปัญหาและ ป้องกัน ปลวก มด หนูและ แมลงรบกวนทุกชนิด มีวิธีการแก้ไขปัญหาอย่างถูกวิธี มีความปลอดภัยต่อผู้พัก อาศัยและสัตว์เลี้ยง ซึ่งสารเคมี ที่ใช้ได้ผ่านการขึ้นทะเบียน วัตถุอันตรายจากสาธารณสุข ทุกชนิด

บริการป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง และสัตว์พาหะต่าง ๆ เราบริษัทกำจัดปลวกให้บริการฉีดกำจัดปลวกสายด่วนใกล้บ้านท่าน Gold Premier กำจัดปลวกสายด่วน โทร. 065-424-6034, 065-424-6035
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
สารเคมีที่ใช้ ปลอดภัย ที่ได้ผ่านการรับรองความปลอดภัย และการขึ้นทะเบียนวัตถุอันตรายจากกระทรวงสาธารณสุขทุกชนิด
- ระบบเคมีกำจัดปลวก ระบบ SOIL TREATMENT (การฉีดพ่น) (soil treatment system)
- ระบบอัดน้ำยากำจัดปลวก POST CONSTRUCTION SYSTEM (การเจาะพื้นอัดน้ำยากำจัดปลวก)
- ระบบเหยื่อปลวกตายยกรัง
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
บริษัท โกลด์ พรีเมียร์ เอ็นเตอร์ไพรส์เซส จำกัด
เลขที่ 145/3 หมู่ที่ 21 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อ 065 424 6034-5
เขต/ อำเภอ :
บางพลี
จังหวัด :
สมุทรปราการ
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
22 ตุลาคม 2566  11:47:06
Tags :
-