088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248

  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดเชียงราย

ดูทั้งหมด

ฉีดปลวกเชียงราย เคพีบี เพสท์ เซอร์วิส KPB Pest Serviceฉีดปลวกเชียงราย เคพีบี เพสท์ เซอร์วิส KPB Pest Service : จังหวัดเชียงราย

  { เข้าชม : 26396 }
ชื่อบริษัท :
ฉีดปลวกเชียงราย เคพีบี เพสท์ เซอร์วิส KPB Pest Service
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
063-7855591 (อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในเชียงราย)
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
-
รายละเอียด :
(อยู่ระหว่างปรับปรุงข้อมูลบริษัทบริการกำจัดปลวกในเชียงราย)
เคพีบี เพสท์ เซอร์วิส KPB Pest Service บริการกำจัดปลวกและสัตว์ก่อให้เกิดความรำคาญทุกชนิด บริการกำจัดปลวกครบวงจร ด้วยสถานเหยื่อกำจัดปลวกNemesisตายยกรัง ระบบอัดน้ำยา ฉีดพ่น วางระบบท่อใต้อาคาร ปลวก มด หนู แมลงสาป ยุง และสัตว์เลื้อยคลานทุกชนิด ที่เป็นปัญหารบกวนอาคารบ้านเรือนและทำลายต่อระบบเศรษฐกิจของโลกเป็นวงกว้าง เรากำจัดปลวกสายด่วนใกล้บ้านท่านหน่วยงานสาขาเชียงราย เมืองเชียงราย ขุนตาล เชียงของ เชียงแสน เทิง ป่าแดด พญาเม็งราย พาน แม่จัน แม่ฟ้าหลวง แม่ลาว แม่สรวย แม่สาย เวียงแก่น เวียงชัย เวียงป่าเป้า ดอยหลวง เวียงเชียงรุ้ง มีบริการควบคุม ป้องกัน และกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง และแมลงหรือเลื้อยคลานทุกชนิด ที่ก่อความรบกวนหรือเป็นพาหะนำโรคบ้าน อาคาร สำนักงาน โครงการบ้านจัดสรร โดยทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญ ผ่านการฝึกอบรมและปฏิบัติ ภาควิชากีฏวิทยา เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล ด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพ อุปกรณ์เครื่องมือมีความเหมาะสม ทันสมัย และเป็นที่ยอมรับ

ปลวก หนู แมลงสาป มด และยุง ถือได้ว่าเป็นสัตว์รบกวนที่ก่อให้เกิดความรำคาญแก่มนุษย์มาอย่างช้านาน ซึ่งนอกจากที่พวกมันจะทำลายข้างของและทรัพย์สินของพวกเราแล้ว พวกมันยังเป็นสาเหตุของโรคร้ายต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับตัวคุณ บริการกำจัดปลวก มด หนู แมลงสาป ยุง ให้คำปรึกษาและสำรวจหน้างานฟรี มีบุคลากรที่ได้รับการอบรมจากหน่วยงานราชการที่ควบคุมการใช้วัตถุอันตราย

สถานีเหยื่อกำจัดปลวกNemesis
สถานีเหยื่อกำจัดปลวก อันดับ 1 จากออสเตรเลีย ประสิทธิภาพสูงสุด ที่ได้มีการทดสอบการใช้งานจริงที่ได้ผลดีเยี่ยมมาแล้วในประเทศไทย สะอาดและปลอดภัยสำหรับคุณและทุกคนในบ้าน

ระบบวางท่อใต้อาคาร
การวางท่อการป้องกันปลวก คือ การเตรียมท่อน้ำยาเคมีใต้อาคารเพื่ออัดน้ำยาผ่านทางท่อ โดยใช้เครื่องอัดแรงดันสูง สามารถป้องกันปลวกได้โดยการอัดน้ำยาเข้าท่อที่ติดตั้งไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงการเจาะพื้นภายในอาคาร

ระบบอัดน้ำยาเข้าท่อ
เป็นการป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินที่มีประสิทธิภาพสูง สำหรับบ้าน-อาคาร ที่สร้างเสร็จแล้วหรือกำลังก่อสร้างที่มีระบบวางท่อและไม่มีระบบท่อกำจัดปลวก โดยวิธีการเจาะและอัดน้ำยา

ระบบฉีดพ่นหมอกควัน
เป็นการฉีดพ่นน้ำยากำจัดแมลงสาปและยุง ในบริเวณ ที่คาดว่า หรือ จุดเสี่ยง ที่จะสามารถสร้างความเสียหายกับบริเวณภายใน และ ภายนอก ตัวบ้าน-อาคาร ด้วยน้ำยาที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

ระบบฝอยละออง
การฉีดพ่นฝอยละออง เป็นการฉีดพ่นสารเคมีชนิดละอองฝอยละเอียด เหมาะกับการใช้งานภายในอาคารและภายนอกอาคาร หรือตามขอบมุมต่างๆ ซึ่งจะพ่นสารเคมีออกมาเป็นฝอยละอองขนาดได้อย่างสม่ำเสมอและตรงจุดที่ต้องการฉีดพ่น
บริการกำจัดสัตว์เลื้อยคลายอื่นๆ
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
-
ราคากำจัดปลวก :
-
ลูกค้าอ้างอิง :
-
ที่ตั้ง :
เขต/ อำเภอ :
เมืองเชียงราย
จังหวัด :
เชียงราย
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
19 มกราคม 2563  01:25:55
Tags :
-